Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Ấn tượng với thiết kế nội thất cửa hàng hoa Eka Karya tại Jakarta

Ấn tượng với thiết kế nội thất cửa hàng hoa Eka Karya tại Jakarta


Bằng một cách tiếp cận vô cùng đơn giản và và tinh tế bằng màu trắng tinh khiết những kiến trúc sư đã thiết kế shop vô cùng uyển chuyển để góp phần hòa điệu làm nổi trội những sản phẩm.

Đồ nội cùng màu sơn chủ đạo là màu trắng góp phần mang đến sự quý tộc và nhẹ nhàng cho không gian shop hoa. Điểm nhấn được tập trung ở các chiếc đèn treo màu vàng tạo không khí thân thiện và gần gũi cho người mua. thể tích khái quát của cửa hàng hoa.

tone màu trắng được dùng xuyên suốt trong phương pháp thiết kế. Từ tường trần thạch cao, kệ gỗ sơn trắng cho đến các chậu sứ để hoa cũng trắng muốt siêu đáng yêu. Mặt hàng hoa mà shop hoa đấy chính là loài hoa lan đắt tiền và cao cấp. vì vậy khoảng trống được trang trí gợi lên sự quý tộc và đẳng cấp là điều hiển nhiên.

cửa hàng sở hữu không gian không quá lớn do đó những kiến trúc sư luôn ưu nhân thể sắp xếp nội thất công nghệ và sáng ý. Khu vực quầy thanh toán được xếp đặt phía  trong cộng, hai bên dọc lối đi là các ngăn kệ được thiết kế như các ô cửa sổ với đường nét trang nhã sử dụng để đặt những chậu hoa dễ nhìn. Khu vực trọng điểm chẳng thể nào bỏ qua lúc được sắp xếp đa dạng bục to nhỏ để bày những chậu hoa đủ kích cỡ sặc sỡ.shop được thiết kế không khác nào một vườn thượng uyển với đủ loài hoa đang khoe sắc đẹp ngào ngạt hương. Để tạo ảo giác về thể tích mở mang, các kiến trúc sư đã sở hữu thủ thuật lắp những dòng gương lớn lên tường, giúp không gian được nhân đôi. 

Để tạo ấn tượng của diện tích dùng sắc màu trắng làm chủ đạo những kiến trúc sự đã tạo điểm nhấn trên trần với các cái đèn vàng tuyệt vời trông giống như các loại lồng chim. mô tả sự hòa hợp giữa thiên nhiên và muôn thú trong không gian cửa hàng. những chiếc chụp đèn treo lửng lơ ở vị trí trọng điểm đưa tới sự đầm ấm và nổi bật cho thiết kế showroom.

Một thiết kế trông tưởng đơn thuần nhưng lại được điểm xuyết bằng các điểm nhấn sáng tạo làm cho bất cứ ai cũng muốn ngừng chân xịt thăm.

Từ khóa: