Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Bí kíp chọn lọc bàn ghế gian phòng khách hợp phong thủy vô cùng đơn giản

Bí kíp chọn lọc bàn ghế gian phòng khách hợp phong thủy vô cùng đơn giản


sắm cho gia đình mình một bộ bàn ghế buồng khách không những hợp với dung tích căn phòng mà còn cần hợp với phong thủy là vấn đề phải được ưu tiên hàng đầu. Phong thủy vô cùng chú trọng đến vị trí sắp xếp, vị trí rẻ sẽ đem lại sức khỏe, sự hưng phấn và thành công trong giao thiệp xã hội của chủ nhà. Sau đây Nội Thất Kinh Bắc sẽ hướng dẫn các bạn tậu một bộ bàn ghế phòng khách chấp nhận và ăn nhập với phong thủy của ngôi nhà.

tìm mẫu mã và màu nhan sắc

Màu sắc đẹp của bộ bàn ghế bắt buộc phù hợp với cung mệnh của gia chủ. Dưới đây là một số để ý về bề ngoài, màu sắc đẹp theo tiêu chí ngũ hành.Gia chủ mệnh Mộc: Thủy sinh Mộc vì thế nên sắm các bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ hiện đại sở hữu đường nét mềm mịn, đường cong tạo hình dáng kết hợp, màu sắc đen hoặc xanh làm chủ đạo. Gia chủ mệnh Thủy: trong đó Kim sinh Thủy bắt buộc tìm bàn ghế vuông vắn với góc cạnh được bo tròn, màu trắng cần sắm là ghi, trắng, xám, kem. Gia chủ mệnh Hỏa: Mộc sinh Hỏa vì vậy buộc phải chọn bàn ghế vuông thẳng với màu nhan sắc ngẫu nhiên của cây cỏ. Gia chủ mệnh Thổ: Hỏa sinh Thổ, cần chọn bàn ghế sở hữu bề ngoài lạ, độc đáo màu nhan sắc bắt buộc là màu đỏ, nâu, hồng.

Vị trí đặt bộ bàn ghế nên hợp phong thủyTrong phòng khách có những nơi được coi là vị trí tụ khí phải chăng do đó gia chủ cần xem bàn ghế gỗ phòng khách và đặt ở vị trí ăn nhập. Gia chủ nên tránh đặt  cửa ra vào, hạn chế quay lưng ra cửa, giảm thiểu qua lưng ra cửa sổ lớn vì ấy là nơi dễ bị khí tán. Vị trí ngồi được cho là phải chăng khi quan sát được các cửa chính của phòng.

chọn lọc bộ bàn ghế buồng khách thì đồng thời cũng cần phải sắp đặt cùng kệ tivi đẹp đúng vị trí sẽ khiến cho cuộc sống của gia chủ thêm phong túc và gặp đa dạng thuận tiện hơn trong cuộc sống.

Từ khóa: