Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016

Bí kíp lắp đặt sàn gỗ đơn thuần dễ thực hành


Bí quyết lắp đặt sàn gỗ công nhiệp rất dễ thực hành, thợ lát sàn sẽ dùng hèm khóa để liên kết những tấm gỗ với nhau. Hèm khóa được gắn kiên cố trên tấm ván gỗ sở hữu dạng móc nối để chóng vánh gắn kết các tấm gỗ. bí quyết lắp đặt sàn gỗ công nghiệp được tiến hành như sau:

bí quyết lắp đặt sàn gỗ

– Bước 1: Làm vệ sinh nền nhà, bảo đảm bụi bẩn trên nền được loại bỏ hết, giả dụ sàn nhà mấp mô, hãy dùng máy mài để Làm phẳng những chỗ ghồ ghề. Nền nhà phẳng thì công đoạn thi công nền sẽ nhanh chóng hơn.

– Bước 2: lúc lắp sàn gỗ, cần lắp theo chiều dọc của ván gỗ và song song với tường. Hướng của tấm ván gỗ cần trùng với hướng chiếu vào của ánh sáng theo cửa chính hoặc cửa sổ. Giúp không gian nhà bạn thêm đẹp và sang trọng hơn.

– Bước 3: Trải một lớp xốp lót lên mặt sàn, lớp xốp này có chiều dày khoảng 2mm hoặc 3mm tráng nilon. giả dụ sàn nhà có độ ẩm cao thì bắt buộc trải lớp xốp dày 3mm. Trong trường hợp nền nhà không được phẳng bạn có thể lót thêm lớp xốp dày 2mm. Lưu ý, chỉ buộc phải lót tối đa 2 lớp sốp mà thôi.

– Bước 4: Lựa chọn cách lắp đặt sàn gỗ giá rẻ ăn nhập để tránh hao hụt ván gỗ, bí quyết lát tùy thuộc vào chiều dài của phòng và chiều dài của ván gỗ. Có hai cách lát sàn gỗ:

Lát các tấm ván gỗ với nhau

+ Cách lát so le lệch: Với phương pháp lát này, những tấm ván gỗ được đặt so le với nhau theo dạng bậc thang. phương pháp lát này thường được sử dụng nhờ điểm cộng của cách lát này là các tấm gỗ sẽ được liên kết  chắc chắn hơn và giúp tiết kiệm gỗ.

+ Cách lát 50-50 hay còn được biết là so le đối xứng: phương pháp lát này được thực hiện bằng bí quyết lát các mạch gỗ đối xứng với nhau theo chiều ngang. sử dụng cách lát này sẽ mang tới một thể tích tinh tế, lịch lãm. Tuy nhiên lại gây hao hụt không nhỏ cho sàn gỗ.

– Bước 5: Tiếp theo, bạn đi vào công đoạn lắp ghép ván gỗ. Bắt đầu lắp từ góc tường bên trái, hèm dương đặt về phía tường, những tấm ván sàn gỗ được ghép thẳng liền thanh với nhau. có thể cắt bớt những tấm gỗ ở hai đầu tạo bắt buộc những mạch gỗ so le.

– Bước 6: Chung cuộc dùng phào cố định mép sàn gỗ cao cấp với chân tường. Đối với vị trí ngay cửa bạn dùng nẹp dán vào khe hở giữa tường và sàn gỗ để tăng tính thẩm mỹ.

Từ khóa: