Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Bí quyết bảo quản sàn gỗ công nghiệp được lâu bền

Bí quyết bảo quản sàn gỗ công nghiệp được lâu bền


Với bất kì một mẫu sàn gỗ công nghiệp cao cấp hay thường thì thì trường hợp bạn dùng và bảo quản đúng phương pháp thì sàn nhà của bạn sẽ giữ được độ bền đẹp và sáng bóng lâu hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. nếu bạn có nhu cầu mua hiểu thêm về cách bảo quản sàn gỗ malaysia được bền lâu thì hãy lưu ý những việc dưới đây – tránh cực đại việc để sàn gỗ tiếp xúc với nước, ví như sàn bị dính nước thì bắt buộc ngay thức thì lau khô sàn.

– Nền sử dụng các miếng đệm lót cao su hoặc nhựa cho chân bàn, chân ghế, chân kệ, tủ, giường để tránh việc gây trầy xước cho sàn gỗ khi bạn vận chuyển chúng.

– Không phải đi giày cao gót lên sàn gỗ.

– Không nên kéo lê các chiếc đồ đạc trên sàn gỗ, hãy sử dụng các đồ đạc có bánh xe để tiện cho việc di chuyển.

– Chuẩn bị các tấm thảm lau chân đặt trước cửa lối vào, trước phòng tắm để hạn chế sạn cát, nước vào sàn nhà gây trầy xước và ẩm ướt sàn.

– Không quét, lau sàn bằng những vật dụng có sợi cứng, ráp, chỉ nên dùng những chổi lau nhà, dẻ lau dòng mềm để lau nhà. 

– Không sử dụng các hóa chất dòng mạnh để tẩy những vết bẩn trên sàn.

Từ khóa: