Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Bí quyết giúp cho gian phòng khách nhỏ của bạn trông lớn hơn

Bí quyết giúp cho gian phòng khách nhỏ của bạn trông lớn hơn


Hầu hết hầu hết gia đình có nhu cầu tụ tập vào dịp cuối tuần, vì thế chúng ta cần các dung tích rộng để hầu hết người tận cùng hưởng những ngày nghỉ trọn vẹn, thật thoải mái bên nhau. Và đấy là lý do Nội Thất Kinh Bắc sẽ đưa đến một số phương pháp giúp cho gian phòng khách của bạn trông thật to hơn.

1. Nội thấtThay vì làm cho gian phòng khách lộn xộn vì chúng bắt buộc chứa quá phổ biến đồ đoàn, tậu một đôi thứ bạn ưa thích và sắp xếp chúng với nhau. Một bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp có hoa văn sẽ đặt nền móng đưa tới một diện tích đẹp và thoáng rộng cho phòng khách.

2. Sơn tường màu trắng

Màu trắng được coi là sắc màu tuyệt vời cho các căn phòng nhỏ, giúp bạn mở mang khôn gian một bí quyết tối đa, khiến cho phòng khách trông tươi tỉnh và cởi mở hơn.

Ở thiết kế này những kiến trúc sư đã hài hòa khéo léo tone màu trắng vào trong toàn bộ thiết kế từ mảng tường màu trắng, rèm của cho đến bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ giá rẻ kết hợp với đệm ngồi màu trắng khiến căn phòng trông thật giản dị nhưng vẫn toát lên sự quý phái

3. Điều tiết ánh sángko kể việc sở hữu ánh sáng tự nhiên bằng bí quyết mở cửa sổ cho ánh nắng tràn vào phòng thì bạn có thể dùng đèn chùm và đèn cây để tạo ánh sáng lung linh và yên ấm cho buồng khách.

4. Tạo một thư viên ảnh trên tường

Lấy một vài bản in và hình ảnh mà bạn thích hợp, đấy là những bức ảnh kỷ niệm của gia đình tuyệt vời đơn giản chỉ là các bức ảnh trang hoàng rồi treo tất cả lên cộng một bức tường. Hãy treo những bức hình của bạn lên cao và tỏa chúng ra bên cạnh để trông bức tường có vẻ rộng hơn.

Các bức ảnh được treo phía trên bộ ke tivi go vừa giúp gian phòng khách trở nên đẹp hợp vừa gián tiếp biểu đạt tình cảm của bạn với gia đình qua những bức ảnh kỉ niệm. Mảng tường trống nay được trang trí vô cùng đẹp mắt khiến cho những vị khách không còn ý đến việc họ đang ở trong một phòng khách nhỏ

Những hướng dẫn hoàn toàn dễ thực hành để mở rộng không gian phòng khách mà bạn phải bắt tay vào thực hiện ngay.

Từ khóa: