Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Bí quyết sắm tìm sàn gỗ công nghiệp giá thấp

Bí quyết sắm tìm sàn gỗ công nghiệp giá thấp


Để mua được sàn gỗ công nghiệp thấp thì trước lúc tìm, người dùng bắt buộc nên biết làm vậy nào để sắm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ. mua sàn gỗ giá thấp không có tức là chúng ta chọn sàn gỗ fake hay sàn gỗ không chính hãng. Chúng ta có thể sắm sàn gỗ giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Trước khi sắm sàn gỗ, bạn buộc phải tìm hiểu kĩ về thị trường sàn gỗ công nghiệp bao gồm:

– các mẫu sàn gỗ công nghiệp:+ Sàn gỗ cao cấp nhập khẩu từ những nước châu Âu như Đức, Thụy Sĩ, Malaysia,..; sàn gỗ thông thường của những nước Hàn Quốc, Thái Lan,… và sàn gỗ mẫu phải chăng hơn là sàn gỗ chế tạo theo kỹ thuật của Trung Quốc. Những sàn gỗ cao cấp có giá cao hơn sàn gỗ thường thì và sàn gỗ Trung Quốc nhưng chất lượng và tính thẩm mỹ cao hơn đa dạng.

+ Độ dày của ván sàn: Sàn gỗ công nghiệp tốt có độ dày từ 0.8 cm trở lên, thường ngày là 0.8 cm và 1.2 cm. Tùy vào công trình nội thất bạn định dùng mà mua cái có độ dày ăn nhập. Sàn gỗ càng dày thì độ cứng càng cao và chất lượng tốt nhưng ko phải khi nào sàn gỗ dày cũng thích hợp với nội thất nhà bạn.

– những chỉ số chất lượng của sàn gỗ:

+ Tem sản phẩm ghi rõ những chỉ số chất lượng sản phẩm và xuất xứ xuất phát, bạn có thể dựa vào đó để tham khảo. Nhưng thỉnh thoảng chúng ta chẳng thể biết được những thông báo trên ấy có hoàn toàn chính xác không, rộng rãi nhà cung ứng ghi thông báo là sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhưng thực chất lại là sàn gỗ dòng thông thường.
+ Khả năng chịu nước của sàn gỗ: sàn gỗ tốt lúc có khả năng chịu nước tốt. Để đánh giá điều này bạn có thể ngâm một tấm ván sàn vào trong nước.
+ Chống trầy xước: được ký hiệu là AC, AC càng cao thì khả năng chống trầy xước càng to, thông thường sàn gỗ tốt sẽ có chỉ số từ AC3 – AC5.
+ Lõi sàn gỗ: Sàn gỗ công nghiệp có lõi HDF tốt hơn lõi MDF.
+ Khả năng chịu va đập (IC): gồm có IC1 và IC2, sàn gỗ không bị biến dạng hay ảnh hưởng khi chịu lực va đập mạnh. Theo chỉ số IC thì IC2 chịu va đập tốt hơn IC1.
+ chừng độ độc hại: Theo thước đo chất lượng châu Âu quy định, sàn gỗ công nghiệp có mức độc hại phải chăng nhất, không tương tác đến con người và môi trường là E1.

Xem thêm : Có nên lát sàn gỗ công nghiệp cho tầng một không

Từ khóa: