Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Bí quyết tránh và xử lý sàn gỗ bị phồng rộp, cong vênh

Bí quyết tránh và xử lý sàn gỗ bị phồng rộp, cong vênh


bí quyết giảm thiểu cho sàn gỗ bị phồng lên, cong vênh:

mua sàn gỗ mẫu cao cấp: sàn gỗ tự nhiên được làm từ những loại gỗ quý như gỗ thông, gỗ lim, gỗ sồi, gỗ căm xe, gỗ Tếch,..; sàn gỗ công nghiệp bạn nên sắm các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước tốt như sàn gỗ Masfloor.

lúc lát sàn gỗ, bạn không cần lát thông mọi các phòng với nhau mà buộc phải lát riêng từng phòng để tạo khoảng phương pháp cho sàn dãn nở cũng như nhanh chóng xử lý ví như sàn bị phồng rộp.Trong giai đoạn lát sàn gỗ, bạn nên để khoảng cách giữa các ván sàn gỗ và chân tường cũng như khoảng bí kíp giữa những ván sàn với nhau là 1 cm để khi chúng có khoảng trống khi dãn nở, không làm sàn gỗ bị phồng lên.

tránh để sàn gỗ xúc tiếp lâu với nước, khi bị đổ nước ra sàn thì buộc phải lau ngay và sàn bị ngập nước thì dỡ sàn ra càng sớm càng tốt.

 phương pháp xử lý khi sàn gỗ bị phồng lên

– Sàn gỗ tự nhiên: bạn chỉ cần túa các tấm ván sàn gỗ bị phồng, cong vênh ra sau đấy hong khô nó sẽ trở lại trạng thái như ban sơ. Bạn lau khô nền nhà sau đấy có thể lát lại như cũ.

– Sàn gỗ công nghiệp: các sàn gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng chịu nước trong thời kì dài có độ dãn nở của các sàn gỗ cao cấp này là siêu nhỏ, do vậy bạn chỉ nên tiến hành như đối với sàn gỗ thiên nhiên là tháo chúng ra, hong khô sau khoảng 5 – 7 ngày cho chúng trở lại trạng thái ban đầu rồi lát lại như cũ là được. bên cạnh đó, các sàn gỗ công nghiệp có xuất phát không chính hãng, chất lượng sản phẩm kém cách khắc phục sẽ khó hơn. Chúng sẽ bị phồng và cong vênh, khó có thể trở lại hình thái như ban đầu sau lúc làm khô, lúc này thì bạn đề xuất nên thay vậy bằng những tấm ván sàn gỗ khác.

Từ khóa: