Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016

Các để ý và kiêng kị về sở hữu sàn gỗ để mang tới tài lộc cho gia chủ


Xưa nay người ta vẫn kể đàn ông bắt buộc tề gia, trị quốc xong mới có thể bình nhân gian. Việc tề gia chẳng thể bỏ qua nguyên tố phong thủy. Phong thủy thấp, gia đình ắt bình yên ổn, chủ nhà mới yên tâm tạo ra những việc khác. Vậy nên lưu ý và kiêng những gì trong quá trình lắp đặt sàn gỗ để mang tới tài lộc, thăng tiến trong công tác theo tuổi của gia chủ.

Người tuổi Tí thường sở hữu tính phương pháp nhanh nhẹn, lạc quan, ham học hỏi và dễ gây cảm tình với đa số người. bởi thế khi chọn lọc sàn gỗ cho gia đình mình, gia chủ tuổi tí bắt buộc tậu những màu sắc đẹp hợp tuổi mang lại sự linh hoạt như vàng, xanh biển.  Thế nhưng yếu điểm của người tuổi Tí thường hay tò mò, dễ bị xúc động lúc gặp vấn đề về tình cảm. vì thế gia chủ tuổi Tí bắt buộc mua cho mình màu sàn gỗ đậm, mạnh mẽ để tiết chế yếu điểm của mình. đặc thù tránh những màu tối, trầm uất và thường xuyên đổi thay không gian trong nhà bằng việc lau mới hoặc sắp xếp lại đồ đoàn.

Người tuổi Sửu có tính cách tự tin, kiên định trong mọi tình huống cuộc sống. Thích thực tại và tạo ra chủ bản thân, đồng thời rất kỷ luật và không chịu khuất mình. Người tuổi Sửu bắt buộc chọn màu sàn gỗ vàng, xanh lá hoặc đỏ trong năm 2016. Màu vàng biểu tượng cho sự dẻo dai, màu xanh mang về vẻ kiên cường vậy. ngoại giả người tuổi Sửu đề cao sự cần cù cần lao, thích cuộc sống nhàn nhã và an toàn. Chính vì thế nên tìm màu sắc tươi vui để chủ nhân được thoát ra khỏi vòng an toàn.

Người tuổi Dần bắt mắt mạnh mẽ nhưng lại rất cẩn trọng, như các con hổ thận trọng rình mồi vậy. Chính vì thế gia chủ tuổi Dần siêu thích tranh đấu, giả mạo hiểm để thử thách bản thân với những điều mới mẻ. Nếu tuyển lựa lắp đặt sàn gỗ , người tuổi dần thường thích màu tươi mới, tông màu sáng để biểu hiện cá tính của mình. Màu sàn gỗ công nghiệp cao cấp nên mua cho gia chủ tuổi dần năm 2016 này là màu ghi, xanh dương và màu đỏ. 3 màu này tượng trưng cho 3 cá tính nổi trội của người tuổi dần. Màu xám thể hiện sự cẩn trọng, ẩn mình quan sát. Màu xanh dương bộc lộ sự linh hoạt, năng động còn màu đỏ là ý chí thích giả mạo hiểm. ngoại giả gia chủ cũng nên tiết chế lại bằng việc bổ sung các đồ nội thất có màu sắc dịu nhẹ để hạn chế khách tới chơi sở hữu cảm giác sợ hãi.

Tuổi Mão thể hiện ban đầu là hiền từ và siêu mặc nhiên. Ẩn sau đấy là sự thận trọng và nhanh nhẹn chớp thời cơ. Người tuổi này hợp với chiếc sàn gỗ sở hữu màu trung tính bởi họ thích sự quý phái, sạch sẽ. các màu như ghi, trắng, xanh dương,… sẽ vô cùng vừa ý gia chủ. thỉnh thoảng, tuổi Mão thích sự cầu kỳ, có chút xa hoa bắt buộc các màu sáng đem tới sự cao quý như  vàng, trắng, đen siêu hợp với tính bí quyết họ. Người tuổi Mão còn Đặc biệt thích nghệ thuật, vì thế phải bổ sung thêm các đồ sở hữu hoa văn cầu kỳ hoặc tranh phong thủy để trang trí trong nhà.

Từ khóa: