Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016

Các điểm ưu việt của sàn gỗ công nghiệp cao cấp so với gạch men


Dưới đây là điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp so với gạch men

1. Khả năng chống trơn trượt

Sàn gỗ có khả năng chống trơn trượt tốt hơn là gạch men. Điều này đặc trưng bổ ích với gia đình nào có trẻ nhỏ và người già. nếu nhà bạn dùng sàn gỗ malaysia thì sẽ không phải lo vấn đề trẻ nhỏ hoặc người già bị ngã do bị trơn trượt, trái lại ví như sử dụng gạch men thì khả năng trơn trượt là siêu cao.

2. Độ thân thiện với môi trường

Sàn gỗ công nghiệp thân thiện với môi trường hơn là gạch men. lúc dùng sàn gỗ công nghiệp, bạn sẽ có cảm giác ấm êm vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. bởi vậy, bạn có thể thoả thích đi đôi chân trần của mình trên sàn gỗ.

ngược lại, với gạch men, mùa hè thì bạn sẽ cảm thấy mát nhưng mùa đông thì bạn sẽ cảm thấy lạnh phải lúc mùa đông đến bạn sẽ cần sắm xốp lót lên bề mặt gạch để không bị lạnh. Như thế bạn sẽ tốn thêm chi phí chọn xốp.

3. Có thể nằm ngủ trên sàn

Với gạch men nếu như bạn cho trẻ ngủ dưới sàn thì dễ bị mệt do bị nhiễm hàn, đề cập cả người to khi ngủ dưới sàn gạch men cũng sẽ có cảm giác mỏi mệt lúc ngủ dậy. Với sàn gỗ công nghiệp, đặc biệt là cách điện, không có tính hàn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không liên quan đến sức khỏe.

4. Độ đàn hồi

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp có độ đàn hồi tốt hơn là gạch men nên giả dụ chẳng may bạn làm rơi vật gì đó xuống sàn thì với gạch men dễ bị hỏng hơn là sàn gỗ

5. Dễ thay thế

Với sàn gỗ công nghiệp khi bạn làm hỏng một mảnh ghép sàn gỗ bạn chỉ cần tháo ra và thay vào ấy là một tấm ghép khác, vô cùng đơn thuần. Nhưng với gạch men, bạn sẽ phục đục khoét mới có thể thay thế viên gạch mới.

6. Tính thẩm mỹ

Sàn gỗ công nghiệp có rộng rãi vân gỗ, tao nhã hơn là gạch men. lúc bạn nhìn vào một dung tích sử dụng sàn gỗ công nghiệp và một khoảng trống sử dụng gạch men bạn cũng thấy sự khác nhau, bạn sẽ có cảm giác thích thể tích sàn gỗ hơn.

Từ khóa: