Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016

Các lỗi dễ mắc phải nếu không chu đáo khi lắp đặt sàn gỗ


Tuy quy trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp siêu đơn thuần nhưng ví như không cẩn thận sẽ dễ dẫn tới một số lỗi thường nhật làm cho việc lắp đặt không hiệu quả và kéo dài. Vậy lỗi khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp hay mắc phải là gì?

1. Sàn gỗ bị phồng rộp

Lỗi này có thể là do thợ lắp sàn đã chừa khoảng cách từ ván sàn với tường quá ít, vào các ngày trời nắng sàn gỗ nở ra và bị tường chắn buộc phải gây ra hiện tượng phồng sàn. khi gặp lỗi này, chỉ phải tháo những chỗ sàn bị phồng, cắt bớt phần sàn gỗ chỗ mép tường rồi lắp lại. Đối với ví như sàn gỗ bị phồng do bị thấm nước, người dùng có thể đợi tới lúc sàn khô, lúc đấy bề mặt sàn gỗ sẽ tự xẹp xuống sau 5 đến 10 ngày, nếu sàn gỗ bị ngâm nước quá lâu thì đề nghị buộc phải thay đầy đủ sàn.

2. Gỗ bị hở hèm khóa

trường hợp này có thể do lúc thi công sàn thợ không đóng kỹ càng hèm khóa giữa hai tấm gỗ, hoặc giá sàn gỗ bị co lại lúc thời tiết lạnh đột ngột, giả dụ này người mua chỉ buộc phải tháo dỡ sàn gỗ ra ghép lại.

3. Một số lưu ý lúc lắp đặt sàn gỗ

– quá trình thi công lắp đặt sàn gỗ nhân tạo ra được thực hành trong diện tích có nhiệt độ tốt nhất là 19°c, nhiệt độ nền nhà tốt nhất là 16°c và độ ẩm trong không khí tổi thiểu khoảng từ 50% và tối đa 75%.

– Về bắt buộc lắp đặt, ván lát sàn gỗ nên được lát về phía của nguồn sáng.

– phải chú ý độ rộng của hàng lát cuối cùng nhỏ nhất là 5mm. giả dụ dư thì phải cắt bớt hàng đầu tiên

Sàn gỗ công nghiệp được ghép với nhau bằng hệ thống sàn nổi, như vậy sở hữu nghĩa sàn gỗ không được sở hữu keo để dán, đóng đinh hoặc làm nhất quyết bằng bất kỳ phương pháp nào. Đối với phào (len) không được gắn trực tiếp vào sàn gỗ mà chỉ được gắn vào tường.

– Trong công đoạn lắp sàn gỗ, tuyệt đối không được sở hữu búa đóng trực tiếp vào tấm gỗ, chỉ buộc phải sử dụng một miếng đệm gỗ đặt giữa tấm ván sàn và búa lúc có nhu cầu điều chỉnh vị trí của tấm gỗ. phải lưu tâm kỹ càng để miếng đệm không tạo ra hư hại gỗ sàn.

Mong rằng, những thông báo trong bài viết này sẽ giúp Anh chị đã biết bí quyết khắc phục một số lỗi lúc lắp đặt sàn gỗ. Để chọn được sàn gỗ chính hãng và bảo đảm công đoạn lắp đặt sàn gỗ diễn ra mau chóng và hiệu quả, hãy đến với An Phú Lộc để được tư vấn và phục vụ thấp nhất.

Từ khóa: