Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016

Cách sắm sàn gỗ hợp mệnh gia chủ giúp cho cuộc sống rộng rãi thuận tiện


Vậy bí quyết tậu sàn gỗ cao cấp sao cho ăn nhập với mệnh, tuổi cũng như phong thủy ngôi nhà như thế nào. Hãy cùng sắm hiểu qua các kiến thức sau.

Ngũ hành và những nguyên tắc tìm màu cho sàn gỗ

Năm khía cạnh xoay loanh quanh vũ trụ và đem tới sự sống trên địa cầu cũng như đại diện cho 5 nguồn năng lượng của hành tinh xanh là: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Chúng đều mang trong mình một phần của địa cầu và sở hữu một màu sắc đẹp đặc trưng riêng.

–  Kim: Tồn tại trong ngũ hành biểu tượng cho những vật thể lạnh, rắn chắc như đồng, vàng, bạc bởi vậy màu sắc đẹp tương quan với nó là màu trắng, đen.

–  Mộc: Là đại diện cho cỏ cây, hoa lá mang tới sự sống xanh cho địa cầu bởi vậy xanh lục là màu ứng với nguyên tố ngũ hành này.

–  Thủy: khía cạnh chiếm ¾ bề mặt Trái Đất, màu của đại dương bát ngát do vậy xanh nước biển, màu xanh biển sẫm là màu đại điện cho Thủy.

–  Hỏa: Mạnh mẽ và dữ dội như chính các ngọn lửa do vậy màu đỏ, màu cam, màu nóng chính là đại diện cho Hỏa.

–  Thổ: nhân đức và vững trãi do vậy  màu nâu đất, màu nâu chính là màu ăn nhập với mệnh Thổ.

Gia chủ nhìn mệnh sở hữu thể tậu những chiếc sàn gỗ công nghiệp sở hữu màu sắc đẹp hài hòa nhất để bổ trợ, tương sinh cho sự nghiệp của mình. Theo thuyết tương sinh ngũ hành được chia tạo ra 2 chiếc: tương sinh phải chăng và tương sinh xấu. Gia chủ cũng bắt buộc tránh mua sàn gỗ sở hữu màu khắc với mệnh của mình.

Tương sinh rẻ: Thổ dưỡng Kim, Kim dưỡng Thủy, Thủy dưỡng Mộc, Mộc dưỡng Hỏa, Hỏa dưỡng Thổ. do đó ko kể việc chọn lọc mua sàn gỗ hợp mệnh, gia chủ cũng có thể sắm những màu dung nhan giúp tương sinh rẻ cho mình và  để tâm đến cả những màu dung nhan trong gia đình.

Tương sinh xấu: Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. Gia chủ buộc phải giảm thiểu lựa chọn các đồ sử dụng có màu dung nhan khắc với mệnh để luôn cảm thấy thanh thản, vô tư cũng như an toàn nhất mỗi lúc về nhà
 
Chỉ cần để tâm một tí và có những tri thức cơ bản về ngũ hành để vận dụng nó vào cuộc sống. vững chắc may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Như vậy bạn hoàn toàn tự tín để đi chọn sàn gỗ mới cho gia đình mình rồi chứ.

Từ khóa: