Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Cận cảnh Thiết kế salon tóc Les Dada East tại thành thị Paris – Pháp

Cận cảnh Thiết kế salon tóc Les Dada East tại thành thị Paris – Pháp


Les Dada East là một salon tóc được thiết kế phong cách, mang tính thẩm mỹ nằm tại trọng tâm của tỉnh thành Paris. Người sáng lập của nó là Edoardo Seghi đã đem đến một salon tóc thương hiêu và thứ hạng với nhiều kiểu tóc ấn tượng bắt kịp khuynh hướng cung ứng hơn kiểu tóc. Không chỉ là nơi thực hành những dịch vụ về làm tóc nó còn là nơi diễn ra các sự kiện triểm lãm nghệ thuật liên quan đến tóc. Edoardo đã ủy quyền cho doanh nghiệp kiến trúc Joshua Florquin để mang về một thiết kế shop hay và ấn tượng trong chuỗi shop thứ hai của mình tại Paris.


 
Showroom này may mắn được tọa lạc tại trung tâm của thành thị tại tòa nhà thế kỷ 20 đầu Haussmannian bắt buộc may mắn được sở hữu tới 6 mặt tiền.
 
Tòa nhà có 3 cửa sổ lớn nằm đối mặt với một ngã tư và một khu vườn hoa thảo mộc ngay tắp lự kề vô cùng đẹp. Salon tóc Les Dada East sử dụng những những sản phẩm cốt tử từ nhãn hàng mỹ phẩm Davines vì vậy mà nguồn cảm hứng cho những thiết kế cũng được lấy từ đây. thứ 1 đó là việc sử dụng trong các món nội thất, trông showroom giống như đại diện cho một khu rừng vào một ngày nắng với ánh sáng trùng hợp thấp thoáng qua lá.
 
Những mắt lưới chồng chéo lục giác này gợi cho chúng ta liên can về những tổ ong, miếng sáp ong sau khi ong đã cho mật. những cột trụ cơ cấu, tráng với gỗ dán bạch dương, đại diện cho thân cây.


 
Tấm gương sản xuất một đường phản xạ tuyệt đẹp của trần nhà. Mặt tiền được sơn màu chàm đen, để tạo sự tương phản với trần gỗ bạch dương và các yếu tố nội thất trong thiết kế showroom. Một bức tường gương đối diện với cửa sổ trực giác giúp tăng gấp đôi thể tích. Nó cũng phản ánh trần và những hình ảnh về tỉnh thành, với đá sa thạch màu vàng đặc trưng của Paris. Và quan yếu nhất, nó cung ứng một sự kết nối hình ảnh của khu vườn thảo dược liền kề vào những thiết kế của salon tóc.
 
Salon tóc được chia thành ba khu vực. Lối vào, khu vực đăng ký và khu vực chờ đợi được tách trực quan bằng màu sắc và ghế chờ. những khu vực cắt nằm ở phía trước của những bức tường gương, vì thế đối diện với cửa sổ hướng ra với môi trường thiên nhiên độc đáo để thư giãn. Thiết kế showroom này lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên tạo ra chủ đạo phải đã mua sử dụng gỗ bạch dương. Gỗ dán trần được tạo hình lục giác với ánh sáng tích hợp, đại diện cho các tia nắng xuyên qua kẽ lá.

Xem thêm : Thiết kế cửa hàng thời trang thể thao Nike

Từ khóa: