Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Chỉ dẫn bí quyết làm mới sàn gỗ sau thời gian dài sử dụng

Chỉ dẫn bí quyết làm mới sàn gỗ sau thời gian dài sử dụng


Sau một thời kì dài sử dụng, sàn gỗ thường bị phai màu, trầy xước. thường ngày, các gia đình cần thay sàn mới nhưng như vậy thì sẽ cực kỳ tốn tổn phí. Nếu sàn gỗ công nghiệp nhà bạn không bị quá đa dạng vết xước sâu, bạn hoàn toàn sở hữu thể khoác một cái áo khoác tươi mới cho sàn nhà mình. giai đoạn làm mới này siêu nhanh chóng, bạn chỉ buộc phải thực hiện các bước đơn thuần sau đây: 

Bước 1. Làm sạch sàn nhàthứ nhất, bạn phải thu dọn đa số đồ đạc trong nhà ra bên ngoại trừ. Sau lúc thu dọn phòng, bạn phun lên sàn một hẩu lốn dung dịch gồm 10 phần nước + 1 phần giấm. Bạn sở hữu thể dùng vải hoặc khăn quấn lên lòng vòng đầu cây lau nhà để lau sàn một phương pháp nhẹ nhõm. để ý, trong giai đoạn tạo ra sạch sàn bạn nhớ đóng kín hầu hết những cửa sổ và cửa ra vào để bụi không bay vào sàn nhà nhé.

Bước 2. Làm nhám quanh đó chân tường

Bạn nên sử dụng giấy ráp để chà sát để làm nhám phần giá sàn gỗ công nghiệp quanh đó chân tường. để ý, lúc chà sát bạn phải tiến hành theo dọc ván sán từ đầu cho đến hết và chừa ra một khoảng từ 4-6 inch từ ván sàn đến chân tường. buộc phải sử dụng một dòng giấy nhám chà phòng để bảo đảm sự đồng đều cho căn phòng.

Bước 3. tạo ra nhám sàn nhà bằng máy

Bạn cũng sở hữu thể sử dụng máy mài công nghiệp để tạo ra nhám sàn nhà. Nhớ tạo ra đều tay Anh chị nhé. Trong quá trình làm nhám bạn buộc phải nên vật dụng cho mình khẩu trang chống bụi để giảm thiểu bảo đảm sức khỏe cho mình, tránh hít bắt buộc bụi độc hại.

Bước 4. làm sạch bụi trên sàn

Bạn buộc phải bằng máy hút bụi để tạo ra sạch bụi sàn nhà, sau đấy sử dụng cây lau nhà lau cho sàn thật sạch và khô.

Bước 5. Phủ lòng vòng chân tường bằng dung dịch Poly

Dung dịch Poly là một hỗn tạp sở hữu tác dụng làm bóng sàn nhà. lưu ý, dung dịch Poly sau khi tậu về bắt buộc được lọc qua phễu sau đấy hoà với một ít nước sạch mới sở hữu thể phủ lên sàn nhà. Nhớ mang những công cụ an toàn cần lao như khẩu trang, giày cao su, bít tất tay khi phi phủ dung dịch. Phủ dung dịch thành dải theo sát chân tường, sau 10 phút thì phủ dung dịch toàn bộ sàn nhà. 

Bước 6. Phủ dung dịch Poly gần như sàn nhà

Để cho sàn nhà được phủ đều và đẹp, bạn mua một cây lăn sơn để lăn dung dịch Poly. Lăn đều đặn và từ từ để cho dung dịch được kết dính đều trên sàn nhà. Bạn nên lăn theo những đường song song nhất thiết để sàn nhà được đều. Bạn lăn dung dịch lại 10 phút một lần và cứ như làm như thế cho đến hết sàn nhà. Sau lúc phủ hầu hết sàn nhà, sau 3 tiếng để dung dịch khô và như vậy bạn có một sàn nhà y như mới.

Với 6 bước nói trên, hy vọng Cả nhà sở hữu thể tự tạo ra mới, vệ sinh sàn gỗ công nghiệp của nhà mình sao cho tùng tiệm tổn phí và bền đẹp nhất.

Từ khóa: