Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016

Chỉ dẫn mua màu sàn gỗ công nghiệp theo tháng sinh của chủ nhà


Theo quy luật phong thủy, vạn vật trên thế giới tồn tại và sở hữu mối liên tưởng tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Mỗi mệnh lại biểu tượng cho một nhân tố riêng, những đặc điểm tính cách, sở thích khác nhau nên phương pháp mua màu sàn gỗ cũng khác nhau. Ngũ hành của chúng ta được xác định dựa vào mùa sinh, ngày tháng sinh và tử vi còn tương tác tới cả giờ sinh. Mệnh khắc thì cần tránh, mệnh sinh thì phải tăng trưởng. Do đó, để ý tới phong thủy cho sàn gỗ, đồ nội thất để biết chúng ta nền làm gì, giảm thiểu điều gì.

Kinh nghiệm lắp đặt sàn gỗ lâu năm chúng tôi thấy rằng, người sinh mùa hạ thì vượng Hỏa, lụi Thổ và khắc Thủy. Từ khía cạnh trên, người chủ cần nên giảm thiểu sở hữu sàn gỗ có màu hành Hỏa như đỏ nâu, đỏ cherry để giúp bớt hỏa khí, dẫn tới mất cân bằng phong thủy. Người chủ phải chọn lựa sàn gỗ sở hữu màu hành Thổ như màu vàng, nâu đất, màu đất sét,… để trung hòa, dịu nhẹ Hỏa.

Người sinh ra trong mùa thu, mùa đẹp nhất của năm thì Kim vượng, Thủy lụi và khắc Hỏa. Chính do vậy gia chủ sinh mùa này nên tránh tìm sắm sàn gỗ màu hành Kim để giảm bớt hàn khí cũng như giảm thiểu sắm màu sàn gỗ hành Hỏa vì nó không rẻ cho phong thủy. Chủ nhà cần giảm thiểu màu trắng, vàng, đỏ, thay vào đó hãy tậu màu đậm như màu đen, màu xanh dương sẽ hợp với mình hơn.

Sinh vào mùa đông lạnh thì vượng Thủy, lụi Mộc và khắc Thổ. chọn sàn gỗ cao cấp cho ngôi nhà buộc phải tìm màu hành Mộc để thăng bằng phong thủy với màu xanh lục, màu thân gỗ sẽ đích thực đem về sức sống cho gia chủ sinh mùa đông. bên cạnh đó hãy bỏ qua những màu sàn gỗ hành Thủy, Thổ như nâu, xanh dương, đen.

chung cuộc, người sinh vào mùa xuân thì vượng Mộc, lụi Hỏa và khắc Kim. Mùa xuân là mùa của sự sống, các mầm non, cỏ cây đâm chồi nảy lộc, vì vậy gia chủ nên tránh màu sàn gỗ hành Kim, không thấp cho khí huyết trong gia đình mà bắt buộc tậu màu ấm, nóng như đỏ, cam để mang lại ánh sáng, hơi ấm và sức sống cho mùa xuân, hợp với mệnh gia chủ.

Lưu ý, những người sinh vào tháng rút cuộc mỗi mùa, theo phong thủy thì vượng Thổ, lụi Kim và khắc Mộc. Chính do đó ngoại trừ việc mua sàn gỗ theo mùa sinh, gia chủ cần chú ý đến tháng sinh để có được sự kết hợp màu dung nhan sàn gỗ và nội thất thật hài hòa nhé.

Từ khóa: