Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Chỉ dẫn phương pháp dùng sàn gỗ siêu dễ thực hiện

Chỉ dẫn phương pháp dùng sàn gỗ siêu dễ thực hiện


Bí quyết lắp đặt sàn gỗ công nhiệp rất dễ thực hiện,  thợ lát sàn sẽ sở hữu hèm khóa để liên kết những tấm gỗ với nhau. Hèm khóa được gắn chắc chắn trên tấm ván gỗ có dạng móc nối để dễ dàng gắn kết những tấm gỗ. Cach lap đat san go công nghiệp được tiến hành như sau:

– Bước 1: Làm vệ sinh nền nhà, đảm bảo bụi bẩn trên nền được cái bỏ hết, trường hợp sàn nhà gồ ghề, hãy dùng máy mài để Làm phẳng các chỗ ghồ ghề. Nền nhà phẳng thì quá trình thi công nền sẽ nhanh chóng hơn.– Bước 2: lúc lắp sàn gỗ, cần lắp theo chiều dọc của ván gỗ và đồng thời với tường. Hướng của tấm ván gỗ cần trùng với hướng chiếu vào của ánh sáng theo cửa chính hoặc cửa sổ. Giúp thể tích nhà bạn thêm đẹp và sang trọng hơn.

– Bước 3: Trải một lớp xốp lót lên mặt sàn, lớp xốp này có chiều dày khoảng 2mm hoặc 3mm tráng nilon. ví như sàn nhà có độ ẩm cao thì buộc phải trải lớp xốp dày 3mm. Trong trường hợp nền nhà không được phẳng bạn có thể lót thêm lớp xốp dày 2mm. Lưu ý, chỉ bắt buộc lót tối đa 2 lớp sốp mà thôi.

– Bước 4: Lựa chọn cách lắp đặt sàn gỗ giá rẻ phù hợp để hạn chế hao hụt ván gỗ, bí quyết lát tùy thuộc vào chiều dài của phòng và chiều dài của ván gỗ. Có hai cách lát sàn gỗ:

+ Cách lát so le lệch: Với cách lát này, các tấm ván gỗ được đặt so le với nhau theo dạng bậc thang. cách lát này thường được sở hữu nhờ ưu điểm của cách lát này là các tấm gỗ sẽ được liên kết  chắc chắn hơn và giúp tiết kiệm gỗ.

+ Cách lát 50-50 độc đáo còn được biết là so le đối xứng: bí quyết lát này được thực hành bằng cách lát các mạch gỗ đối xứng với nhau theo chiều ngang. sử dụng cách lát này sẽ đem đến một khoảng trống tinh tế, sang trọng. bên cạnh đó lại gây hao hụt không nhỏ cho sàn gỗ.

– Bước 5: Tiếp theo, bạn đi vào giai đoạn lắp ghép ván gỗ. Bắt đầu lắp từ góc tường bên trái, hèm dương đặt về phía tường, những tấm ván sàn gỗ được ghép thẳng liền thanh với nhau. sở hữu thể cắt bớt những tấm gỗ ở hai đầu tạo cần các mạch gỗ so le.

– Bước 6: chung cục dùng phào cố định mép sàn gỗ với chân tường. Đối với vị trí ngay cửa bạn dùng nẹp dán vào khe hở giữa tường và sàn gỗ để nâng cao tính thẩm mỹ.

Xem thêm : Nên mua sàn gỗ giá rẻ hay sàn gỗ cao cấp

Từ khóa: