Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Chỉ dẫn phương pháp làm mới sàn gỗ bằng giấm

Chỉ dẫn phương pháp làm mới sàn gỗ bằng giấm


Sàn gỗ sử dụng lâu ngày sẽ bị xỉn màu và mất độ bóng là một chuyện cực kỳ thông thường. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn bí kíp làm thế nào để sàn gỗ cao cấp mới trở lại như ban đầu với giấm

Bước 1: Bạn cần làm sạch bụi trên bề mặt sàn gỗ. Bạn có thể dùng khăn bông mềm để bỏ đi sạch bụi bám trên sàn gỗ hoặc máy hút bụi để làm công việc này.Bước 2: Bạn có thể sử dụng nước ấm để lấy lại độ sáng bóng của mặt sàn gỗ, nhưng trước đấy bạn bắt buộc kiểm tra mặt sàn gỗ xem có khe hở hay không, giả dụ không có khe hở bạn có thể dùng phổ biến nước để lau, còn giả dụ có khe hở bạn chỉ phải sử dụng khăn ẩm để giảm thiểu đọng nước trên mặt sàn gỗ.

Bước 3: Để vứt đi hết các vết bẩn bám trên sàn gỗ thì chỉ lau bằng nước ấm thôi là chưa đủ, bạn cần sử dụng thêm những dung dịch chuyên dùng để làm sạch những vết bẩn cứng đầu. 

Bạn có thể sử dụng dung dịch dấm hòa với nước theo tỷ lệ 1:10 để làm dung dịch lau sàn nhà. Những vết bẩn cứng đầu sẽ được đánh bay bởi chất axit có trong dấm. ví như vết bẩn vẫn không sạch bạn có thể sử dụng những cái nước lau sàn chuyên dùng như Sunlight để lau sàn nhà.

Nhưng khi dùng dấm hoặc nước lau sàn bạn cần thử một ít nhất góc nhà để đảm bảo sàn gỗ ăn nhập với loại nước lau sàn nhà này, việc này giúp bạn kiên cố rằng việc lau nhà bằng dung dịch kể trên không làm tác động đến màu của sàn gỗ. Sau lúc lau sạch bạn buộc phải thấm lại bằng khăn khô để đảm bảo sàn gỗ không bị ngấm nước hay đọng nước.

Xem thêm : Sàn gỗ – Giải pháp hạ nhiệt cho ngày hè oi bức

Từ khóa: