Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016

Chọn lọc sàn gỗ Malaysia, Sự chọn lựa sáng dạ cho người dùng


Sàn gỗ công nghiệp Malaysia là một sự chọn lựa hợp lý trong bối cảnh thị trường quá đa dạng sản phẩm từ Trung Quốc mà chất lượng kém, màu sắc không chuẩn, hàm lượng Foldermaldehyde cao. Trong khi ấy, sàn gỗ Malaysia sử dụng cốt HDF được ép ở cường độ cao do đó ván sàn có khả năng chịu nước vô cùng phải chăng, chịu được những nơi sở hữu độ ẩm cao như ở Việt Nam.

Các nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp Malaysia tại Việt Nam

bây chừ, sàn gỗ công nghiệp Malaysia được biết đến với đa dạng nhãn hiệu sàn gỗ cao cấp có chất lượng thấp, kiểu dáng đa dạng như: Sàn gỗ Masfloor, Synchrowood, Robina, Jami, Inovar, Mykar, Rubyfloor. Tuy cùng có khởi thủy Malaysia nhưng mỗi dòng lại có tính năng, chất lượng, kiểu dáng, màu dung nhan khác nhau. 

Đặc điểm của sàn gỗ Malaysia ăn nhập với thị trường Việt Nam về độ bền, màu sắc đẹp, tầm giá và phải chăng cho sức khỏe!

1. Chống vi khuẩn và nấm mốc: Sàn gỗ Malaysia với bề mặt chống nấm mốc, gồm lớp vô cơ khi không có thể ngăn chặn sự vững mạnh của nấm khuẩn như khuẩn tụ cầu, Aurous, Coli,… và cácloại nấm mốc phát triển đặc biệt ở những khu vực có độ ẩm cao như nhà bếp, khu vực gần cửa ra vào nhà vệ sinh. Với đặc tính trên, sàn gỗ Malaysia hoàn toàn có thể kiểm soát được sự vững mạnh của nấm mốc.

2. Cường độ chịu mài mòn: Sàn gỗ Malaysia sở hữu xác định chuẩn mức độ chịu mài mòn AC3 hay AC4

– AC3 : Dùng cho phòng cá nhân và gia đình

– AC4, AC5:  Dùng cho sàn công cộng và phòng thể dục thi đấu

3. Lượng khí thải Formadihyde phải chăng: Sàn gỗ Malaysia đạt tiêu chuẩn châu Âu E1 về mức khí thải ra môi trường. đặc biệt sàn gỗ Masfloor sở hữu hàm lượng khí thải Formadihyde bằng 0 an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Sàn gỗ Malaysia có chứng chỉ xanh do Singapore chứng nhận

4. Lắp đặt sàn gỗ Malaysia không phải keo: Sàn gỗ Malaysia nhanh chóng lắp đặt và toá lại với hệ thống R-Click, hạn chế mùi và chất thải của keo.

5. Chịu được nhiệt do tàn thuốc lá, lửa nhiệt độ cao như: nến, bật lửa, diêm hay cả tàn thuốc lá khi chúng ta dùng vô tình rơi xuống sàn

6. Chịu được tia cực tím từ ánh nắng mặt trời: Sàn gỗ Malaysia có màng bảo vệ màu chống lại lão hóa do mặt trời chiếu vào sàn, không bị bay màu bởi ánh sáng mặt trời.

7. Chịu được vật nuôi: sở hữu thể để nuôi vật nuôi trong nhà lắp sàn gỗ Malaysia mà không sợ bị vật nuôi cào, cắn tạo ra hư hại sàn.

Với các ưu thế nổi trội đề cập trên, sàn gỗ công nghiệp Malaysia có thể đề cập là một trong những sàn gỗ phải chăng nhất hiện nay, là một sự chọn lựa thông minh cho người tiêu dùng Việt Nam, giúp cho ngôi nhà luôn quý tộc và sở hữu tính thẩm mỹ cao.

Từ khóa: