Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Chọn lọc sàn gỗ theo phong thủy cho người tuổi Sửu

Chọn lọc sàn gỗ theo phong thủy cho người tuổi Sửu


Gian phòng khách được xem là nơi giao hội rộng rãi vượng khí trong ngôi nhà. Bày trí và bố trí nội thất cũng như màu sắc đẹp cho buồng khách hợp phong thủy sẽ đem tới rộng rãi may mắn, tài lộc trong cuộc sống cũng như hạnh phúc gia đình vững bền. Gia chủ tuổi Sửu có thể tham khảo các tham vấn sàn gỗ dưới đây để có một phòng khách thẩm mỹ và hợp phong  thủy nhất.

Theo phong thủy, gia chủ tuối Sửu khi chọn hướng Bắc để đặt gian phòng khách sẽ giúp gắn kết các mối quan hệ trong gia đình. tậu buồng khách hướng Nam sẽ củng cố sức mạnh bản thân, may mắn và đưa ra thăng tiến trong công tác, học tập. chọn hướng Đông thì lôi kéo tài lộc, thăng quan tiến chức. Còn hướng Đông Nam thì giúp cải thiện sức khỏe, nhựa sống dồi dào, trường sinh.Lắp đặt sàn gỗ cho gia chủ tuổi Sửu cần lưu tâm, hướng ván sàn vào thẳng phía buồng khách, tiếp đến vẫn theo quy luật đấy dùng sàn gỗ cho lối hành lang dẫn vào buồng ngủ, phòng bếp và các phòng khác. Nếu không tuân thủ các lề luật phong thủy trên hoặc thiết kế ngược lại thì ngôi nhà rơi vào vận thế lùi tài, tiền đồ, sức khỏe, hạnh phúc cũng bị tụt dốc.

chọn màu sắc sàn gỗ cho gian phòng khách gia chủ tuổi Sửu cũng cần lưu ý. Với gia chủ mệnh Mộc, màu nhan sắc hợp mệnh là màu nâu gỗ và màu xanh lá. Màu nâu tượng trưng cho gỗ, thấp cho gia đạo, danh vọng và tài lộc. Thiết kế thể tích nhà hành Mộc cũng bắt buộc chọn gam màu xanh lá hoặc màu xanh lơ theo xu hướng thiết kế bây giờ. Xanh biểu trưng cho một khời đầu mới, sự sinh sôi, sức khỏe, tài lộc. hài hòa với sàn gỗ công nghiệp màu nâu, gia chủ buộc phải tậu rèm cửa, ghế, nệm màu xanh lá để đem không gian tự dưng, hành Mộc và cho gia đình.

ví như gia chủ mệnh Thổ, tậu tìm sàn gỗ màu nâu đất, nâu đỏ sẽ cực kỳ hợp mệnh. tượng trưng cho đất, màu sàn gỗ giúp mỗi bước đi của gia chủ kiên cố hơn và gặp rộng rãi may mắn. Kết hợp chọn màu nội thất hành Hỏa như tủ gỗ đỏ, ghế đỏ sáng tạo rèm cửa đỏ để tăng thêm nhựa sống cho phòng khách.

Còn lúc gia chủ mệnh Kim thì phải tìm màu sàn gỗ là màu vàng trung tính hoặc màu nâu đất. Màu này giúp tạo ra sự lịch lãm cho phòng khách đồng thời giúp gia chủ dễ dàng thăng tiến, tài lộc dồi dào. Hãy tìm đồ nội thất như rèm cửa, nệm ghế màu trắng để mang về một diện tích thoáng khí và quý phái.

Đối với các phòng khách hành hướng Tây hoặc Bắc, gia chủ tuổi Sửu chỉ cần khéo léo tậu màu sàn gỗ hợp phong thủy và Kết hợp với nội thất hài hòa thời tiết là có thể có một dung tích sống tha hồ, giúp ích không nhỏ cho con đường công danh, sự nghiệp.

Xem thêm : Thiết kế sàn gỗ cho gia chủ ưa sính ngoại

Từ khóa: