Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Chủ nhà mệnh hỏa cần chọn lọc sàn gỗ thế nào cho hợp phong thủy

Chủ nhà mệnh hỏa cần chọn lọc sàn gỗ thế nào cho hợp phong thủy


Trong ngũ hành, Hỏa là khía cạnh tạo nên cảm giác sợ hãi nhất. những người thuộc mệnh hỏa cực kỳ tâm huyết, luôn chan chứa năng lượng trong cuộc sống và cũng được coi là nóng tính nhất trong 5 khía cạnh.Vậy lựa chọn sàn gỗ như thế nào để rẻ cho người mệnh hỏa và điều gì buộc phải làm và không bắt buộc làm?Hành hỏa đại diện cho mùa hè, là sức nóng, ánh sáng và khá ấm. vì vậy người mệnh hỏa bắt buộc tìm màu sàn gỗ cao cấp hợp có mệnh của mình như màu đỏ nâu, màu anh đào, màu đỏ nâu,.. chọn màu sàn gỗ hợp mệnh như thả hổ về rừng, chủ nhà luôn cảm thấy mình có uy trong gia đình, cuộc sống và sự nghiệp cũng từ đó mà khởi nhan sắc.

Theo tương sinh ngũ hành. Mộc sinh Hỏa được hiểu là có cây thì lửa mới cháy. bởi vậy chủ nhà hành Hỏa siêu thích hợp khi sắm sàn gỗ để trang hoàng nhà. Màu sàn cũng ứng luôn với màu mệnh Mộc là xanh lá, xanh da trời. lựa chọn màu sàn gỗ công nghiệp ứng có mệnh Mộc thì đúng là làm tất cả việc đều sinh trưởng, lên như diều gặp gió vậy.

Chủ nhà mệnh hỏa tuyệt đối không sử dụng màu sàn gỗ đen, xám, xanh nước biển vì những màu trên thuộc mệnh khắc có Hỏa. Gia chủ sẽ gặp nhiều cạnh tranh, vất vả trong đường đi nước bước của mình. Đặc biệt chủ nhà nên tìm những gam màu này cho phòng tạo ra việc hoặc buồng ngủ để luôn sở hữu cảm giác tràn đầy năng lượng trong nghĩ suy.

Người mệnh hỏa đại diện cho lẽ công bằng và danh dự,  tức là với lửa đa số đồ vật sẽ được phơi bày ra ánh sáng. Chính do đó họ phù hợp trắng đen rõ ràng bắt buộc để tạo ra hài lòng gia chủ mệnh hỏa, khi chọn tìm sàn gỗ ta bắt buộc lưu tâm đến việc đổi thay màu sàn cho từng phòng. phương pháp ở đây là phải sở hữu những tone màu nóng cho phòng khách vì nó nhắc lên tính bí quyết chủ nhân ngôi nhà. sở hữu sắc màu này với phòng ăn vì nó đại diện cho lửa. Còn đối có gian phòng ngủ, phòng làm việc thì nên sở hữu màu xanh để nuôi dưỡng nghĩ suy, nảy sinh đa dạng ý tưởng mới cho công việc.

Không cần đểu ngôi nhà quá phổ biến đồ dùng mà nóng, điều này dần làm cho chủ nhà thi thoảng bực mình, nóng tính lại càng nóng nảy hơn và dễ gây tổn thương cho người trong gia đình. bởi vậy người mệnh Hỏa phải biết kết hợp những đồ vật sở hữu màu mệnh Mộc để trung hòa và tạo ra dịu nhẹ sự nóng tính.

Đối có chủ nhân ngôi nhà là nữ, màu nhan sắc sàn gỗ phải mang thuộc tính nữ tính một tẹo. sắm những dòng sàn gỗ công nghiệp đã qua sử lý màu để với được màu nóng tươi sáng và màu xanh nhẹ dịu. Còn sở hữu chủ nhà là nam thì các màu bắt buộc thật khỏe khoắn và mạnh như đỏ đô hoặc xanh lá đậm. hiện thời trên thị trường không thiếu các đại lý sàn gỗ công nghiệp chế tạo các màu sàn theo phong thủy. Chủ nhân mệnh Hỏa cũng dễ dàng tậu được loại sàn ưng ý về màu dung nhan và cả chất lượng. Đặc biệt nên tậu các mẫu sàn phải chăng, không thấm nước để nhà luôn khô thoáng, hạn chế khía cạnh Thủy thâm nhập vào sàn, không phải tốt cho chủ nhân.

Từ khóa: