Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016

Chú ý khi chọn lựa sàn gỗ công nghiệp với gia chủ tuổi Tân hợi 1971


Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp ăn nhập với tuổi của gia chủ không những mang đến cảm giác tự tin, thoải mái mà còn phần nào giúp gia chủ tuổi Tân Hợi làm việc gì cũng thuận buồn xuôi gió, an lạc và tài lộc hưng thịnh vượng. Gia chủ tuổi Tân Hợi, mệnh trâm xuyến kim bởi thế khi sắm tìm sàn gỗ công nghiệp cao cấp có thể chọn các mẫu sàn màu trung tính hoặc màu sẫm đều được. Vì vốn dĩ mệnh kim hợp phong thủy với những màu dung nhan: xám, đen, vàng.

Màu xám của sàn gỗ sẽ góp nên cho gia chủ cảm giác an toàn, chắn chắn như chính tính phương pháp nhân đức, thâm trầm của tuổi Hợi vậy. Màu vàng đại diện cho màu sắc của kim khí vàng, một kim loại rất quý chính bởi thế khi đi sắm giá sàn gỗ, gia chủ tuổi Tân Hợi có thể chọn màu trung tính, sở hữu hơi hám vàng để tương thích phong thủy với mình.

Màu đen của sàn gỗ công nghiệp và  ít họa tiết không những đem đến nét đẹp lịch lãm, hiện đại cho ngôi nhà mà còn thích hợp với tính cách đơn giản, thích sự minh bạch của gia chủ.

tuy nhiên lúc tiến hành lắp đặt bắt buộc để ý và kiêng kỵ các thứ không hợp phong thủy và tính bí quyết gia chủ Tân Hợi để có một ngôi nhà ưng ý. Không chọn những màu sàn gỗ tông màu nóng như đỏ, da cam, nâu vì nó đại diện cho mệnh hỏa cực kỳ kỵ với gia chủ tuổi này.

cần chọn sàn gỗ thật phải chăng, cách âm cao, không phát đa dạng tiếng động để gia chủ luôn cảm giác an tâm lúc về nhà. do vậy bắt buộc phải lưu tâm trong quá trình thi công lắp đặt sàn gỗ phải để ý đến việc lót một lớp xốp mỏng để tăng hiệu quả bí quyết âm.

Nhìn chung việc tậu sàn gỗ hợp mệnh với gia chủ Tân Hợi tương đối chóng vánh vì tuổi này không kén tậu màu nhan sắc phổ biến chỉ hạn chế những màu đại diện cho mệnh hỏa là có thể lặng tâm rồi. ngoài ra hãy tuyển lựa một nơi chế tạo sàn gỗ cao cấp, uy tín để đạt được hiệu quả thi công như mong muốn.

Từ khóa: