Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Commando – Biệt đội cảm tử

Commando – Biệt đội cảm tử


Biệt đội cảm tử Commando là nơi tụ tập những chiến sĩ anh hùng, quả cảm không màng đến tính mạng, sẵn sàng đứng trước gian nguy, biết chắc sẽ hi sinh nhưng không hề sợ hãi. Họ chiến đấu bằng tấm lòng cao cả, hi sinh vì độc lập, tự do, vì hòa bình của thế giới.

 

Năm 1944, trong cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 khi quân đội Đồng Minh và Phát Xít Đức vẫn còn đang ở thế cân bằng. Bất ngờ Lầu Năm Góc quyết định bổ sung một biệt đội cảm tử có tên là Commando tấn công sâu vào trong lòng địch.

Game Commando – Biệt đội cảm tử mang lại cho người chơi không khí hào hùng, sự hy sinh anh dũng cùng sức mạnh phi thường của đội cảm tử, chiến đấu vì tự do, vì hòa bình thế giới.

Đặc trưng game:

– Đồ họa đẹp

– Miễn phí hoàn toàn

– Nhiều loại vũ khí để lựa chọn

– Nhiệm vụ cực hấp dẫn

Nhanh tay tải game về dế yêu của bạn để cùng với biệt đội cảm tử xả thân vì  nhiệm vụ cao cả. Chúc bạn và biệt đội cảm tử dành được nhiều chiến thắng trong những trận chiến.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem tất cả »

Từ khóa: