Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Cùng tìm hiểu cấu trúc của sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Cùng tìm hiểu cấu trúc của sàn gỗ công nghiệp cao cấp


Sàn gỗ công nghiệp cao cấp theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu có cấu tạo bao gồm 5 lớp chính là lớp bề mặt trong suốt, lớp phim để tạo vân gỗ, lớp lõi gỗ HDF, lớp lót dưới cùng và hệ thống hèm khóa.1. Lớp bề mặt

Lớp bề mặt được làm bằng nguyên liệu đặc biệt trong suốt Melamine resins cùng với sợi thủy tinh được ép ở nhiệt độ cao. Lớp bề mặt có tác dụng ổn định lớp bề mặt sàn gỗ, tạo bề mặt kiên cố.

Lớp bề mặt đặc trưng giúp sàn gỗ công nghiệp chống xước, chống va đập, phai màu và sự xâm nhập của các vi khuẩn, mối mọt, chống lại những tác dụng của hoá chất.

các sàn gỗ chất lượng tốt sẽ có bề mặt tốt và được đo bằng chỉ số AC, từ AC1 – AC5, sàn gỗ công nghiệp tốt bình thường có chỉ số AC4, AC5 như sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ, Đức, Malaysia,… Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc thường ngày chỉ có AC2, AC3.

2. Lớp phim tạo vân gỗ

Sàn gỗ công nghiệp có màu dung nhan và vân gỗ tự nhiên là nhờ có lớp phim tạo vân này. bây giờ, với công nghệ tiên tiến, hiện đại, con người có thể đem tới các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp có vân gỗ và màu sắc không khác gì so với sàn gỗ tự nhiên.

Lớp phim tạo vân gỗ được lớp bề mặt bảo vệ nên sàn gỗ bền màu, luôn giữ được màu dung nhan và vân gỗ không đổi thay trong suốt công đoạn sử dụng.

3. Lớp lõi HDF

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp có lớp lõi bằng gỗ HDF (High Density Flywood) được mang lại bởi 80 – 85% nguyên liệu là gỗ thiên nhiên, hài hòa với phần còn lại là các phụ gia giúp làm tăng độ cứng và kết dính cho gỗ. Sàn gỗ có chất lượng tốt được đề đạt chủ yếu ở chất lượng lớp bề mặt và lớp lõi HDF. Lớp lõi gỗ HDF càng tốt thì độ cứng của sàn gỗ càng cao, tăng khả năng chịu va đập, chống biến dạng của sàn gỗ.

4. Lớp tráng dưới cùng

Lớp dưới cùng của ván sàn gỗ được làm từ nguyên liệu tổng hợp đặc biệt. Công dụng của lớp này cốt yếu là giúp ổn định bề mặt dưới của sàn gỗ, giúp sàn gỗ thích hợp với nền và chống ẩm thấp, hơi nước bốc lên từ nền. 

Lớp lót dưới cùng cho nhà sàn gỗ có cảm giác yên ấm, sàn gỗ không bị kêu cót két.

Xem thêm : Mua sàn gỗ không nên quá chú trọng đến giá

Từ khóa: