Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Đại chiến Hoa Quả – Game về hoa quả cực hay

Đại chiến Hoa Quả – Game về hoa quả cực hay


Đại chiến hoa quả là một game moblie phong cách chơi được pha trộn giữa loại hình game xếp kim cương của Candy Crush với thể loại thủ thành, chiến thuật giống game Plants vs Zombie.

 

dai-chien-hoa-qua-1

Game lấy bối cảnh cuộc chiến bảo vệ mùa màng của các loại rau củ quả, chống lại những loài động vật phá hoại hung ác.

dai-chien-hoa-qua-2

Nhiệm vụ của bạn trong Game Đại Chiến Hoa Quả là phải tìm cách đổi chỗ 2 loại quả với nhau để tạo ra 1 hàng hoặc cột giống nhau, từ đó thu thập tiền vàng để trồng cây ngăn cản quái vật và mở khóa các kỹ năng đặc biệt. Bạn phải làm cho những con quái vật không áp sát được vào khu vườn hoa quả của mình, bởi nó mà áp sát được vào bạn thì khả năng thua trận của bạn là rất cao, vì những con động vật này rất khỏe và hung tợn.

dai-chien-hoa-qua-3

Với đồ họa vui nhộn, sắc nét, cùng hơn 40 loại cây, quả, động vật, Đại chiến hoa quả hứa hẹn mang lại cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem tất cả »

Từ khóa: