Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Độc đáo với sự thay đổi của căn phòng khách từ cổ điển sang đương đại

Độc đáo với sự thay đổi của căn phòng khách từ cổ điển sang đương đại


Sau lúc chiêm ngưỡng nhìn khoảng trống phòng khách này sau khi đổi thay, chắc chắc bạn sẽ thốt lên câu quá hoàn hảo hay tuyệt vời. căn phòng khách này nằm trong ngôi nhà từ những năm 70 của vậy kỉ trước. Ngôi nhà này gần như sử dụng nội thất bằng gỗ với các sắc màu tự nhiên. Trải qua thay đổi, thăng trầm của của thời kì thì phòng khách dần vươn lên là cũ kĩ và xấu xí mang đến một diện tích khôn xiết ảm đạm và đen tối. Màu gỗ tối cùng đồ đoàn trang hoàng không ăn khớp tạo ra cảm giác lạc điệu cho dung tích. vì vậy để mang về một thể tích mới hơn, thích hợp với xu thế gia chủ đã đổi thay góp nên nét mới mẻ cho căn phòng.



Theo quan sát chúng ta có thể thấy góc trái của buồng khách trước lúc sửa có hai trước tủ gỗ, 1 dòng bàn, rèm cửa với các thanh nhôm sơn vàng đã bị rỉ sét. do đó màu gỗ xỉn và tối màu đã được đổi thay toàn bộ sang tông màu chủ đạo là màu trắng.



Chủ nhà có nhu cầu đem về sự thay đổi nhưng không làm mất đi sự đa dạng vốn có Vì thế cũng rất giảm thiểu việc sửa hay thay mới gần như nội thất

Vì tông màu trong phòng là sắc màu trắng chủ đạo nên gia chủ đã sơn lại toàn bộ cửa và trần nhà, tường màu trắng cửa sổ chính giữa sẽ được lấy làm trọng tâm để bày bộ bàn ghế phòng khách đương đại cùng bàn uống nước phải chăng gọn màu gỗ tự nhiên quý tộc.



Sơn trắng toàn bộ không gian buồng khách, rèm trắng, kính trong suốt giúp ánh sáng tự nhiên chan chứa vào phòng

Thêm một bộ bàn ghế phòng khách tông màu trắng làm cho buồng khách trông thật tông xuyệt tông. chọn lọc ban ghe phong khach sofa màu trắng kê sát dưới cửa sổ, 2 loại ghế đơn cùng màu. Đôn ghế màu vàng ánh kim sáng tạo, một dòng kệ để sách bằng nhựa trong suốt, trang hoàng bởi bình hoa đêm đến sự ấn tượng cho dung tích phòng khách sau lúc tu chỉnh lại.

Sau lúc khám phá nhìn gần như căn phòng trước và sau lúc tu sửa, bạn sẽ cảm nhận được một không gian hoàn toàn mới, tinh khiết cùng tone màu trắng. Ánh sáng thiên nhiên trà vào phòng qua những ô cửa kính giúp căn phòng trở thành thoáng sáng hơn. Một buồng khách cũ kĩ đã phát triển thành hoàn toàn lột xác.

Từ khóa: