Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Độc đáo với thiết kế độc đáo của cửa hàng thời trang nam Valentino tại Singapore

Độc đáo với thiết kế độc đáo của cửa hàng thời trang nam Valentino tại Singapore


Trong bảy năm qua Maria Grazia Chiuri và Pierpaolo Piccioli đã được giám đốc sáng tạo của Valentino , và họ đã quản lý để bụi khỏi hình ảnh ù lì của nó và khiến cho nó cá tính có ảnh hưởng một lần nữa để một cá nhân trẻ. Thành công này đi kèm với một yêu cầu toàn cầu ngày một tăng, và điều ấy rõ ràng có tức là mở mang mạng lưới bán sỉ các nhãn hàng của Ý.

 

Và chúng tôi không đề cập những bộ sưu tập của phụ nữ một mình, như thiet ke cua hang của Valentino cho nam giới đã đặc biệt đánh trúng tâm cá tính nhạy cảm, và ở Singapore này đã dẫn đến sự ra mắt của một shop chuyên dụng Valentino của đàn ông.Nằm tại Marina Bay Sands, một trọng điểm đích thực của nhãn hàng cao cấp hàng đầu, những shop sở hữu tính năng mã thiết kế bán sỉ mới nhất của nhãn hiệu theo quy định của giám đốc sáng tạo kể trên và các kiến trúc sư người Anh David Chipperfield . Sàn Terrazzo và tấm tường phù hợp với hình nền ngoại hình đẹp của thiết kế showroom đồ nội thất gỗ tùy chỉnh-thực hiện, màn hình bằng đá cẩm thạch to và treo tường kệ quần áo bằng đồng sáng bóng. những shop Valentino nam mới mang bộ sưu tập của nhãn hiệu toàn bộ của đàn ông.

Từ khóa: