Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Độc đáo với thiết kế độc đáo của shop bánh hamburger Paris New-York

Độc đáo với thiết kế độc đáo của shop bánh hamburger Paris New-York


Ánh đèn của sàn diễn Broadway và đồ sắt thép từ tháp Eiffel trở nên nguồn cảm hứng cho thiết kế cửa hàng bánh hamburger Paris. Nằm ở quận 10, Paris, New-York được thiết kế là sự kết hợp phong thái nhãn hiệu của hai thị thành, theo Cắt Kiến trúc. Bên ngoài công ty, khu vực ăn uống nhỏ được thiết kế bởi hình ảnh bao phủ của một tán cây trong phong thái của một rạp hát hoặc lối vào rạp chiếu phim và trang bị một màng lưới các đèn điện màu trắng.Nội thất bên trong ấn tượng bởi các đèn điện tiếp tục dọc theo trần bên trong màu đen và được phản ảnh nhân đôi chuẩn y bức tường gương phía sau. Hình ảnh được lấy cảm hứng từ rạp hát, chiếu phim cũ trước đây. Lan can và cầu thang được che phủ bằng tấm nhôm cố định xuống với những đinh tán đầu tròn, với phong thái cổ điển của Mỹ. Gạch xi măng đen và trắng lấy cảm hứng từ hành lang siêu thị Paris bao gồm ở cả các tầng.Kết cấu thép của thiet ke showroom xúc tiếp với những nguyên liệu khác ở khu vực cầu thang  dựa trên chất liệu của Nữ thần Tự do và đồ sắt của tháp Eiffel. Sàn nhà sở hữu hình ảnh gợi 3d hệ trọng, những viên gạch cũ trước đây. Màu đơn dung nhan ấn tượng thích hợp với những nguyên liệu khác bên trong  tòa nhà. nhà hàng Paris New-York là phần mới nhất của cảnh doanh nghiệp bánh hamburger nở rộ ở Paris. giết thịt và các thành phần được tuyển lựa kỹ càng để cung cấp bánh mì kẹp Thịt chất lượng cao. PNY thiết kế là một sự pha trộn của nền văn hóa và ý thức New York và Paris nhưng không  sáo rỗng. Trần đen là bị xuyên thủng bởi một mạng lưới các đèn điện gợi nhắc của các rạp chiếu phim Broadway  hay hí viện, nền gạch màu đen và màu trắng gơi những hành lang Paris.

Gương nhiễu xạ những đèn điện ở tầng trệt và phản chiếu các bức tường trống trên tầng đầu tiên. kể đến những cấu trúc Eiffel và đồng mạ Statue of Liberty, những kết cấu thép cầu thang được che phủ bằng  nguyên liệu  tấm nhôm gắn với vòng đầu đinh tán được dùng trên những đoàn lữ khách Airstream. Ngoài ra kết cấu thép được dùng trong cầu thang.

Theo : http://thietkeaau.net/

Từ khóa: