Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Độc đáo với thiết kế nội thất cửa hàng đồ trang sức Hirsch bằng đồ tái chế tại Đan Mạch

Độc đáo với thiết kế nội thất cửa hàng đồ trang sức Hirsch bằng đồ tái chế tại Đan Mạch


Các kim loại truất phế liệu được chuyển thành nội thất cửa hàng quý phái cho nhãn hàng đồ trang sức Hirsch dưới góc nhìn đầy hay của Studio Ehlers & Visby.

Hirsch cửa hàng đồ trang sức vừa khai trương thiet ke shop đầu tiên của mình ở Aarhus, Đan Mạch. Nhà thiết kế Jan Ehlers vẫn giữ được tinh thần của các bề mặt trông rất cổ của kim loại bị ăn mòn trùng hợp và tái hiện lịch sử thành một câu chuyện đầy tươi mới. Câu chuyện nói về kỷ niệm về các món đồ xưa cũ, gợi nhớ về một thời đã xa.Các món trang sức được bày trong thể tích nội thất mới lạ chỉ khoảng mười mét vuông, nằm trong một căn nhà phố hiện đại trên một con đường thương mại sôi động và nhộn nhịp tại Aarhus, Đan Mạch.

Kim loại bị ăn mòn ngẫu nhiên của sắt, đồng thau, đồng đã góp phần mang đến những món đồ đồ nội thất lịch lãm biệt lập, thời trang. Ánh sáng và thiết kế nội thất thủ công mang tới những bắt mắt riêng biệt cho nhãn hiệu mới Hirsch.

Hirsch giới thiệu một bộ sưu tập trang sức mới bao gồm những viên kim cương chưa cắt, thô ráp và nhiều màu được thể hiện trong các nguyên liệu như sắt bị oxy hóa, sợi carbon, bạc, vàng trắng và vàng. Vì vậy, nhiệm vụ của những nhà thiết kế là đưa ra đồ nội thất để triển lãm hàng hóa có sức lôi cuốn tới kim cương sáng tạo đồ trang sức. bí quyết sử dụng cả nguyên liệu cổ điển và kết cấu thất thường cùng với nghề thủ công đã mang lại sự hài hòa tuyệt vời. tạo ra một bản nhan sắc riêng sáng tạo và thiết kế đương đại giúp mở rộng trí nhớ tượng khách hàng.Studio  Ehlers & Visby đã là một thương hiệu cho những thiết kế tái chế, họ đưa ra các thiết kế mới lạ và ấn tượng từ các đồ vật tưởng như bỏ đi. Tạo một sự kết nối xuyên suốt từ truyền thống cho tới hiện đại. Sự kết hợp tuyệt vời giữa các món đồ trang sức quý giá và kim loại.

Họ chuyên cung cấp những vật dụng tay chân và tạo thành những biện pháp thiết kế nội thất showroom, cửa hàng biệt lập sở hữu sự hài hòa của những nguyên tố cổ điển. Họ thu thập các vật liệu tưởng dường như đã cũ, không thể sở hữu và khởi đầu tái chế chúng.

các vật liệu được tạo ra bằng tay nhặt từ bãi truất phế liệu, bị bỏ tại các bãi rác công nghiệp. Như một nhà sưu tập, họ góp phần tái tạo lại các món đồ cũ bằng một bí quyết hiện đại hơn. các món đồ tưởng dường như bỏ di chuyển hiện diện trong một nét đẹp mới và được đánh giá cao hơn về công năng.

Trong thiết kế cửa hàng này họ hài hòa sắt, đồng thau, đồng, đồng và những kim loại kết cấu khác với những nguyên liệu tinh tế như, đá, kính cổ, lá vàng và da đem lại một nguồn cảm hứng và phong cách của thời đại mới.

Xem thêm : Thiết kế cửa hàng mẹ và bé KIDS MART tại Thái Nguyên

Từ khóa: