Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Độc đáo với thiết kế showroom nội thất đẹp B&B tại Italia

Độc đáo với thiết kế showroom nội thất đẹp B&B tại Italia


Showroom bày bán đồ nội thất của thương hiệu B&B tại Italia trong một nhà kho công nghiệp cảng ở Tel Aviv đã được kiến trúc sư Pitsou Kedem người Israel hoàn thành. Chúng tôi xin giới thiệu toàn cảnh thiet ke showroom đẹp này để cả nhà cùng thưởng thức. Các nhà thiết kế đã thổi luồng sinh khí mới vào tòa nhà bỏ hoang và đổ nát trong khu vực bến cảng Tel Aviv để đưa đến showroom đẹp trưng bày một trong những bộ sưu tập đồ nội thất phải chăng nhất trong giới thiết kế. Đây là showroom đẹp, vừa mô tả được sự tối giản trong thiết kế lại vừa tạo ra nổi trội được các thiết kế nội thất của nhãn hàng B&B Italia.Mục đích của những nhà thiết kế shop lúc thiết kế showroom này là để đem tới một dung tích trưng bày tạo được ấn tượng mạnh mẽ, không làm mất đi tầm quan trọng của đồ nội thất trong phòng trưng bày. Bức tường phía tây của showroom được làm bằng silicat cao 11 mét, trong lúc những bức tường nội thất khác được phủ bằng những tấm bê tông.
 
Khuông cửa lớn đặt ở lối ra vào dẫn khách vào phía trong của showroom đẹp và sáng tạo này. Bước qua cánh cửa này, các vị khách tới đây sẽ nhìn thấy một cầu thang tạo ra bằng kim khí thô dẫn lên tầng lửng hẹp – cầu nối gần như chiều rộng của phòng trưng bày. Ý tưởng trọng điểm của showroom đẹp này là tạo ra một dung tích có thể đứng như một nhân tố kiến trúc trong khi đúng nghĩa của nó vẫn tôn trọng các nội dung của cấu trúc.Việc sử dụng các nguyên liệu chưa qua chế biến ở dạng khi không và ban đầu cho thấy sự thành công trong việc tăng vị thế nhìn công nghiệp nhưng song song cũng tạo ra nổi bật được thiết kế nội thất của nhãn hàng B&B Italia. Mặt tiền độc đáo của showroom bao gồm một mẫu của các cột trụ đem tới một mạng lưới xây dựng rõ ràng và được xác định rõ. Nó tạo cơ sở để những nhà thiết kế hoàn thiện toàn bộ lớp vỏ bên ko kể cho showroom đẹp này.

Xem thêm : http://thietkeaau.net/

Từ khóa: