Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Doremon 2014 – Game phiêu lưu mới cực hay

Doremon 2014 – Game phiêu lưu mới cực hay


Câu chuyện của game Doremon 2014 xoay quanh cuộc phiêu lưu của Doremon, Nobita và những người bạn khi quay ngược về lịch sử cách đây 3500 năm và thực hiện những nhiệm vụ tìm lại túi thần kì đã bị mất của mình.

 

Trong quá trình đưa chú khủng long Pisu trở về thế giới của mình vào 2 triệu năm TCN. Nhóm bạn đồng hành bao gồm Nobita, Doremon, Xuka, Xeko, Chaien đã bị lạc nhau. Vì vậy Doremon sẽ phải chiến đấu với đám khủng long hung dữ bằng những bảo bối thần kỳ để tìm lại các bạn của mình.

doremon-2014-1

Trong game, Doraemon, Nobita và những người bạn sẽ phải trải qua hành trình trở lại vương quốc Babylon cổ đại huyền bí cách đây 3.500 năm TCN để tìm lại chiếc túi thần kỳ bị rơi vào tay tên trùm không gian – một thế lực đen tối muốn làm thay đổi lịch sử, phá hủy tương lai, âm mưu xâm chiếm và cai trị trái đất xinh đẹp, bạn hãy cùng giúp đỡ Doremon và những người bạn hoàn thành xuất sắc những màn chơi độc nhất trong tựa game mobile mới tinh này nhé. Có rất nhiều những đặc điểm thú vị các bạn cần phải khám phá dần dần mới phát hiện được, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

doremon-2014-2

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem tất cả »

Từ khóa: