Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Gậy như ý – Siêu phẩm game về “Tôn Ngộ Không”

Gậy như ý – Siêu phẩm game về “Tôn Ngộ Không”


Gậy như ý – Siêu phẩm game về “Tôn Ngộ Không” được phát triển với ý tưởng cực đơn giản nhưng vô cùng sáng tạo đã ra mắt cho Mobile và hứa hẹn sẽ là sản phẩm đánh bại các game thể loại 1, 2 nút hiện tại.

 

gay-nhu-y-1

Cốt truyện trong game nói về anh chàng Tôn Ngộ Không với chiếc Gậy Như Ý nổi tiếng của mình và nhờ khả năng dài ra và ngắn lại theo ý muốn để mượn qua những nhiệm vụ cực khó. Và chính điều này làm nên một “Gậy Như Ý” không thể độc đáo hơn. Bạn sẽ nhập vai vào anh chàng Ngộ Không điều khiển chiếc gậy băng qua những vách núi nguy hiểm.

gay-nhu-y-2


Cách chơi rất đơn giản là  bạn hãy điều khiển cây gậy như ý đủ để nối 2 bờ vực giúp anh chàng Ngộ Không vượt qua càng nhiều những vực thẳm càng tốt nhé. Chỉ cần giữ và nhấn là bạn sẽ có thể tuỳ biến khả năng của chiếc gậy thần thánh này. Nhưng hãy cẩn thận, bạn cần căn sao cho độ dài của chiếc gậy bằng với khoảng cách của 2 bờ vực thẳm thôi nhé nếu không anh chàng Ngộ Không của chúng ta sẽ rơi xuống vực thẳm ngay lập tức.

gay-nhu-y-3


Game sử dụng hình ảnh ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng và cách chơi đơn giản nhưng rất cuốn hút chắc chắn sẽ là 1 sản phẩm thành công. Hãy thử tài và so sánh điểm của bạn với bạn bè qua hệ thống chia sẻ qua facebook nhé

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem tất cả »

Từ khóa: