Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016

Hiểu hơn về phụ kiện của sàn gỗ để ngôi nhà bạn thêm phần xuất sắc


Có 3 chiếc phụ kiện chính chuyên dụng phục vụ cho sàn gỗ:

1. Phào chân tường (len chân tường): Phào được sử dụng ở vị trí chân tường nơi tiếp giáp với ván gỗ. Phào có tác dụng che đi khe hở lắp đặt giữa sàn và chân tường, khăng khăng làm cho sàn gỗ malaysia cao cấp không bị phồng lên.

2. Nẹp: gồm sở hữu nẹp chấm dứt (nẹp F), nẹp thông phòng (nẹp T) và nẹp bậc. những dòng nẹp này được dùng ở các vị trí khác nhau, để khăng khăng vị trí cho sàn gỗ, che kín khe hở khi lắp đặt. Mỗi dòng nẹp lại có các đặc điểm đặc biệt khác nhau, tùy thuộc vào thiết kế, tùy vào từng khu vực kết thúc hay màu sàn gỗ mà bạn sẽ sở hữu những lựa chọn phù hợp nhất

·         Nẹp F sử dụng ở nơi chấm dứt của sàn gỗ, nơi tiếp giáp với cửa, vách kính, nền…
·         Nẹp T dùng để ngăn phòng, có tác dụng nối hai mép gỗ với nhau.
·         Nẹp bậc sở hữu ở vị trí tiếp giáp hai mép gỗ và sở hữu sự chên lệch về độ cao.

3. Xốp lót là phụ kiện được trải ở nơi tiếp giáp giữa giá sàn gỗ và nền, xốp lót sở hữu tác dụng chống ẩm, tạo độ êm cho sàn gỗ. lúc sắm xốp lót, bạn cần chọn những mẫu xốp lót có độ dày phù hợp với độ dày của ván sàn. không hề cứ tìm mẫu xốp lót nào càng dày thì càng phải chăng.

 các mẫu phụ kiên cao cấp cho sàn gỗ: 

– Phào chân tường: Gồm phào nhựa, phào chịu nước, phào gỗ khi không.
– Nẹp: Nẹp hợp kim đồng, nẹp đồng thuần chất, nẹp hợp kim nhôm, nẹp inox.
– Xốp lót: Xốp cao su sở hữu độ dày từ khoảng 2mm đến 5mm, xốp tráng bạc có độ dày từ 2mm đến 3mm.

các loại phụ kiện thông dụng dùng cho sàn gỗ:

– Phào chân tường: Phào gỗ ép MDF phủ vân gỗ Simili, phào gỗ ép MDF phủ oxit nhôm chống xước.
– Nẹp: Làm bằng nhựa phủ vân gỗ trên lớp bề mặt.
– Xốp lót: Là cái xốp trắng sở hữu độ dày khoảng 2mm đến 3mm, xốp lót trắng được tráng nilon ở mặt sau có độ dày khoảng 2mm đến 3mm.

Anh chị lưu tâm mọi những cái phụ kiện cùng loại có chung tác dụng chỉ khác nhau về vật liệu cũng như chất lượng. tất cả Các loại phụ kiện này đều được cung ứng trong nước, không có hàng nhập khẩu từ nước bên cạnh.

Từ khóa: