Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016

Hướng dẫn kê giường ngủ như thế nào cho chuẩn phong thủy


Giải pháp bài trí giường ngủ như thế nào cho đúng phong thủy. Chọn lọc một chiếc giường gỗ tốt là một điều chẳng hề nhanh chóng bởi vậy điều bạn nên bắt buộc quan tâm hơn ấy chính là sắm vị trí, hướng kê giường sao cho thích hợp với phong thủy. Theo quan niệm dân gian, khi bạn chọn lựa được một vị trí đặt giường đúng đắn thì sẽ giúp cho bạn có một giấc ngủ ngon lành, một sức khỏe tốt. Sau đây nội thất Newlife sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm kê giường cho hợp phong thủy nhất.Mọi gia đình thường tương đối chú ý tới nội thất phong thủy lúc xây dựng nhà cửa hay khi trang trí, bố trí nội thất để sở hữu thể mang về những điều may mắn, phải chăng đẹp nhất cho gia đình của bạn. bởi vậy bạn chọn lựa hướng kê giường ngủ là một điều cực kì quan yếu và cần thiết nhất đối với không buồng ngủ bởi nó sẽ ảnh hướng đến sức khỏe, sự thành công trong công việc của gia chủ.

– Dưới đây là một số lưu tâm lúc bạn kê giường ngủ cho phòng ngủ của bạn:

+ Để có được các giấc ngủ ngon lành thì bạn không cần đặt giường ngủ ở canh nhà vệ sinh độc đáo dưới nhà vệ sinh. Điều tối kị đó là không buộc phải đặt giường ngủ chiếu thẳng nhà vệ sinh vì theo quan niệm xa xưa, nhà vệ sinh là một nơi không được sạch sẽ, đưa tới cảm giác khó chịu cho các thành viên trong gia đình của bạn nên sẽ thúc đẩy đến sức khỏe của bạn.+ Không nên đặt giường ngủ mà từ cửa có thể nhìn thấy khoảng trống phòng của bạn bởi ví như bạn đặt theo kiểu này sẽ tác động đa dạng tới tâm lý, sức khỏe của gia chủ. giả dụ gặp bắt buộc ví như này thì bạn buộc phải giải quyết vấn đề bằng việc xoay dòng giường trái lại để giảm thiểu những điều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

+ Tuyệt đối không nên kê đầu giường ở canh cửa sổ bởi sở hữu các luồng gió độc có thể tiến công vào sẽ khiến cho bạn không có các giấc ngủ ngon và liên quan đến sức khỏe của gia đình bạn.

+ Việc bạn đặt giường tầng đi thẳng vào phòng bếp là điều không nên  bởi khi nấu ăn, thức ăn sẽ bay mùi và tương tác nghiêm trọng đến giấc ngủ nguy cơ mắc bệnh cao.

+ trường hợp bạn trót kế giường ngủ dưới các thanh xà ngang và đầu giường ngủ sẽ khiến cho bạn mất ngủ và cảm giác khó chịu, không thoả thích lúc muốn im giấc.

+ Tuyệt đối không cần đặt đầu giường chiếu thẳng vào gương bởi nó có nguy cơ dẫn tới một số căn bệnh hiểm nguy cho sức khỏe của bạn. phải chăng nhất bạn không buộc phải treo gương bí quyết xa tường để không làm liên quan tới sức khỏe của bạn.

Trên đây là một số kinh nghiệm cơ bản bạn cần biết khi kê đầu giường để hạn chế gặp các điều xui xẻo cho cuộc sống của bạn.

Từ khóa: