Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Hướng dẫn quy trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Hướng dẫn quy trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp


Quy trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong thiết kế kiến trúc nhà đẹp. Việc tuân thủ các luật lệ lắp đặt sàn gỗ sẽ đưa tới một không gian đẹp, đảm bảo tính ổn định và kiên cố của sàn gỗ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ dẫn quy trình lắp đặt sàn gỗ, tránh các lỗi thường gặp để có được một ngôi nhà như ý.

1. Lắp đặt ván sàn gỗ công nghiệp

Giai đoạn này đóng vai trò đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền chắc của sàn gỗ. Bao gồm các bước nhỏ như sau.B1: Kiểm tra và xử lý mặt sàn

Trước lúc lắp đặt sàn gỗ, bạn buộc phải xử lý mặt sàn, đảm bảo sạch sẽ và khô ráo. Đối với các chỗ gồ ghề cần tạo ra thật phẳng , sau ấy tạo ra sạch lại.

B2: Trải lớp lót sàn

Lớp lót sàn gỗ sở hữu khả năng giữ cho sàn gỗ không bị ẩm và tránh tiếng ồn trong công đoạn dùng. để ý khi trải lớp lót sàn, bề mặt nilon nên được đặt ở bên dưới và cách tường khoảng 40mm. Gắn 2 lớp lót bằng băng keo hoặc đặt chồng mí lên nhau.

B3: Tiến hành lắp đặt sàn gỗ công nghiệp:

Lần lượt ghép các tấm ván từ bên trái căn phòng, những mép nối được ghép so le nhau hướng theo chiều của nguồn sáng để tạo cho sàn gỗ thêm nổi bậc. bắt buộc tính toán tạo khoảng cách giữa tường với sàn gỗ khoảng 10mm để bù trừ cho việc dãn nở của sàn gỗ khi thời tiết thay đổi đột ngột.

2. kết thúc sàn

quá trình chung cuộc của quy trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cao cấp là gắn nẹp cho tấm ghép chung cuộc. Che kín khoảng hở giữa sàn gỗ với chân tường bằng phào hoặc nẹp kết thúc.

Sau khi hoàn tất thi công sàn, bạn hãy quét dọn và làm vệ sinh sạch sẽ, quan sát một lần nữa để xem sàn gỗ đã đạt đề xuất và có tính thẩm mỹ chưa nhé!

Để đảm bảo sàn gỗ công nghiệp được thi công đúng cách, giảm thiểu lỗi lắp đặt sàn gỗ thường gặp bạn bắt buộc liên can với các tổ chức, shop cung ứng sàn gỗ. tổ chức An Phú Lộc cung cấp và nhận thi công lắp đặt sàn gỗ  công nghiệp uy tín và giỏi nhất. Với hàng ngũ viên chức chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt sàn gỗ, chúng tôi cam kết sản xuất các sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất, bền nhất cho quý khách.

Để được tham mưu và tương trợ tốt nhất, bạn vui lòng hệ trọng theo thông tin:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÚ LỘC

Add: Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0913 567 788 – 0913 210 564

Xem thêm : Lắp đặt sàn gỗ hợp phong thủy nhà mặt đường

Từ khóa: