Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Khái niệm và phân biệt các cái xốp lót sàn gỗ công nghiệp

Khái niệm và phân biệt các cái xốp lót sàn gỗ công nghiệp


Khi thi công sàn gỗ công nghiệp, chúng ta nên dùng xốp lót sàn gỗ có một mặt được tráng nilon để cho sàn không bị thấm nước, tương đối ẩm và tạo độ êm cho sàn nhà. đầy đủ mặt sàn trước khi lắp ván sàn gỗ lên trên, chúng ta sẽ sử dụng lớp xốp lót sàn trải xuống trước, lớp này được trải ở trên lớp sàn phụ và dưới lớp ván sàn gỗ công nghiệp http://masfloor.com/ thực tế.

Có đa dạng chiếc xốp lót sàn khác nhau, mỗi cái thích hợp với các mẫu ván sàn riêng và ko phải sàn gỗ công nghiệp nào cũng có thể dùng xốp lót sàn. loại xốp lót sàn thông dụng nhất là cái có độ dày 2 – 3 mm.– Xốp trắng tráng nilon 2mm, 3mm.
– Xốp màu tráng nilon 2mm, 3mm.
– Xốp tráng bạc 2mm, 3mm.

Xốp lót sàn gỗ tráng nilon có mức giá rẻ hơn xốp tráng bạc. Tuỳ theo điều kiện thực tế của sàn nhà mà tuyển lựa mẫu xốp lót ăn nhập về độ dày của xốp cũng như chất lượng xốp. Xốp lót trắng 2mm tráng nilon được dùng phổ thông nhất do nó có giá cả phù hợp và sử dụng được cho rộng rãi mẫu sàn gỗ khác nhau. Xốp này được sử dụng phổ biến trong lát sàn ở các khu vực ít ẩm như sàn gỗ công nghiệp cho chung cư, nhà riêng từ tầng 2.

Mỗi mẫu sàn gỗ phù hợp với xốp lót sàn có độ dày khác nhau, ví như sử dụng sàn gỗ có độ dày không ăn nhập sẽ gây mất thẩm mỹ cho sàn nhà, thậm chí gây phồng rộp cho sàn gỗ, gẫy hèm của ván sàn. Chúng ta cần giảm thiểu có các ý tưởng sai lầm như sử dụng 2, 3 lớp xốp lót xuống dưới sàn để cho sàn gỗ êm hơn, chống ẩm tốt hơn nhưng thực tại sẽ có tác dụng không tốt cho sàn gỗ. Có các công trình 2 mặt sàn không bằng nhau nhưng người dùng lại nghĩ có thể sử dụng 2 hay 3 lớp xốp kê vào cho bằng, điều này là hoàn toàn sai. Theo như lời khuyên từ các chuyên gia tư vấn sàn gỗ thì xốp lót sàn chỉ bắt buộc lót 1 lớp độc nhất vô nhị, thường thì chỉ phải dùng xốp lót 2mm tráng nilon là tốt nhất.

Xem thêm : Mua sàn gỗ ở đâu uy tín

Từ khóa: