Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Khám phá shop thời trang Helmut Lang tại Los Angeles – California

Khám phá shop thời trang Helmut Lang tại Los Angeles – California


Tọa lạc tại một vị trí rộng to tại trọng tâm điện ảnh và kinh đô thời trang Hollywood, các thiết kế của shop Helmut Lang góp nên một tổng thể thiết kế shop trông giống như một thư viện to được kết nối bởi các món đồ tối giản và gam màu xám trắng.

Sự tích hợp giữa nghệ thuật đương đại, ánh sáng tinh tế, và tương phản nhờ kiến trúc thô đã mang lại một diện tích trưng bày đơn thuần nhưng khôn xiết ấn tượng. Kiến trúc của hàng được thiết kế với những bức tường thạch cao mịn và sàn bê tông đưa ra một khoảng trống rộng mở các người mua mặc sức khám phá. Sự phản ánh ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo lên những món đồ trong cửa hàng đưa tới rộng rãi tầng lớp ánh sáng với các khoảng sáng êm ấm. 

Điểm nhấn là những giá treo không gỉ màu đen tuyệt vời các giá treo gỗ. Dù sở hữu thể tích vô cùng rộng to nhưng với phong thái kiến trúc tối giản vẫn được ưu tiên tuyệt đối. các giá treo đồ chỉ được bố trí sát tường và dọc các lối đi. Một số bàn nhỏ được đặt ở vị trí trọng tâm để trưng bày một số món đồ và phụ kiện cũng nhưkhông quá tạo sự trống vắng cho không gian.

Một khoảng sân thiết kế nội thất showroom được các kiến trúc sư mang đến ở phía sau của shop bằng cách cắt qua mái nhà của tòa nhà, mang về ánh sáng ngẫu nhiên và vẽ nên một khoảng trống mới mẻ cho những quý khách vào tham quan. Khoảng sân gợi lên kiến trúc hiện đại của Los Angeles và Palm Springs. Một trường phái thiết kế tối giản nhưng vẫn tạo được sự ấn tượng và nổi trội cấp thiết.Thiết kế kiến trúc với những khối hình khía cạnh và mang lại phong cách đơn thuần và mạnh mẽ trong dung tích.

ko kể việc bố trí nội thất kết hợp, logic những nhà thiết kế cũng không quên đem lại những khu vực ghế ngơi nghỉ cho quý khách. những người mua có thể vừa nghỉ vừa Độc đáo với những cái sưu tập thời trang mới nhất.  dòng  gương lớn giúp không gian vốn đã rộng lớn lại được nhân lên gấp đôi.

bên cạnh các mảng tường màu trắng xám thì các họa tiết tại bàn trưng bày trông như được xịt sơn giống với nghệ thuật vẽ tranh tường đường phố cũng làm dung tích thêm ấn tượng.

Đây là phong thái thiết kế shop theo phong thái hiện đại với các nguyên tố tối giản nhưng vẫn tạo được sức quyến rũ lạ kỳ.

Theo : http://thietkeaau.net/

Từ khóa: