Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Khám phá thiết kế nội thất cửa hàng cá tính The Chalk Room ở Anh

Khám phá thiết kế nội thất cửa hàng cá tính The Chalk Room ở Anh


Từ một xưởng thiết kế cũ, nhà thiết kế JamesPlumb đã đem đến một phòng trưng bày chấp choá đầy đồ cổ trong tầng hầm của cửa hàng quần áo nam tại Hostem, đông London. Sau tái vật dụng trước đấy của xưởng Hostem, James Russell và Hannah Plumb được yêu cầu thiết kế shop quần áo dưới lòng đất để phân phối một không gian lặng tĩnh hơn nhằm hiển thị những bộ sưu tập quan trọng nhất của nhãn hiệu.những nhà thiết kế thêm một vài mẩu đồ nội thất sáng tạo để hiển thị những sản phẩm may mặc khác nhau và những phụ kiện. Chúng bao gồm một tủ áo quần mà hình như đưa đến cảm giác sụp đổ và một chiếc ghế sofa Chesterfield với một bảng tăng trưởng ra khỏi trung tâm của nó. Mảnh đồ nội thất khác bao gồm một ví như đàn hạc Wurlitzer chuyển đổi thành một ví như màn hình hiển thị cho áo xống độc nhất vô nhị và một mẫu quan tài cũ trước đây được dùng để di chuyển lợn. ngoại giả còn sở hữu phòng thử đồ, phía sau một lớp vải draped.

bên cạnh đó còn sở hữu phòng cho dịch vụ biệt lập Hostem sở hữu đo áo xống và phụ kiện. Phòng này bao gồm ngăn kéo tạo ra từ đống vali và đèn chùm làm từ cụm chụp đèn cổ. Sự hài hòa những vật liệu cũ đưa đến hơi hướng cổ điển, sự mới lạ trong cách thiết kế showroom và trưng bày hàng hóa đem đến cảm giác như bước vào một triển lãm nhỏ, một studio đang hoạt động. Đây là một môi trường kỷ niệm hoàn toàn làm bằng thủ công và kỹ năng của nhà thiết kế, họ đã đem đến một thể tích nhẹ nhàng dòng bỏ sự ầm ĩ thông thường để bước vào thể tích sâu lắng, ngay lúc đặt chân xuống cầu thang.

Từ khóa: