Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Khám phá thiết kế shop chuyên bán thực phẩm gia cầm tại Hy Lạp

Khám phá thiết kế shop chuyên bán thực phẩm gia cầm tại Hy Lạp


Một cửa hàng siêu hay tại tổ quốc Hy Lạp, công trình được thiết kế bởi 2 kiến trúc sư nội thất Dimitra Papafilippou và Penny Eleftheriou thiết kế. Đây là một shop hơi đặc trưng khi chúng chỉ bán trứng và các sản phẩm liên quan đến gia cầm. do đó mà thiết kế nội thất cửa hàng luôn được hướng tới sự gần gũi và đơn thuần.

Từ kết cấu sàn, trần tới các kệ trưng bày sản phẩm đều được dùng vật liệu gỗ, góp phần tạo một thiết kế cửa hàng giống như một nông trại thu nhỏ vậy, nơi bạn sở hữu thể dễ dàng nhặt nhạnh những quả trứng nhỏ để về chuẩn bị cho bữa cơm tối.Mặt tiền bên ngoài shop được thiết kế vô cùng Ngắm tấm kim khí lớn sơn đỏ và các họa tiết hình gà, chim dáng bộ dập chìm. Điều này góp phần tạo nên ấn tượng ban đầu biểu tượng về sản phẩm mà shop đang phân phối.

Hình ảnh cửa hàng nhìn từ trên lầu 2. có thể thấy cửa hàng có khoảng trống khá nhỏ, vì mặt hàng chủ lực chỉ tụ họp vào một sản phẩm. những kệ hàng cũng được xếp đặt cao, đa dạng tầng lớp để sở hữu thể bố trí rộng rãi sản phẩm nhất.

vật liệu gỗ là chất liệu chính của hàng xuyên xuốt từ hệ thống tường, quầy hàng, kệ hàng điều này góp phần đem tới thể tích mộc mạc, gần gũi.

nguyên liệu gỗ được các kiến trúc sư cùng những người thợ giữ nguyên màu sắc thô mộc và nguyên thủy. Điều này giúp tạo ấn tượng về những sản phẩm có mặt tại đây cũng siêu thuần chất và tự dưng như các thiết kế nội thất vậy.Lớp cửa kính trong suốt giúp toàn bộ sản phẩm trưng bày trong shop đều sở hữu thể dễ dàng được các người dùng chiêm ngưỡng từ bên ngoại trừ và lôi kéo sự tò mò. Bức tường màu đỏ thẫm làm điểm nhấn mạnh mẽ giúp lôi kéo người mua hơn.

Hệ thống kệ và quầy hàng được sắp xếp rất ngay ngắn. vì vậy dù sở hữu không gian nhỏ thì khách hàng vẫn có thể thoả thích vận động chọn lựa những sản phẩm phù hợp của mình mà ko phải cảm thấy gò bó.

Đây là một thiet ke showroom vô cùng đơn giản trong nguyên tố nhưng lại làm cho các bạn có thể đơn giản lưu ý ngay từ chiếc nhìn đầu tiên.Ngay từ biển hiệu độc đáo qua lớp cửa kính trong suốt người ta cũng sở hữu thể nhận ra cái sản phẩm mà shop đang sản xuất. Đây là một ý tưởng rất tuyệt vời cho những shop marketing thực phẩm mà bạn bắt buộc tham khảo .

Xem thêm : Khám phá thiết kế nhà hàng buffet theo phong cách kiến trúc Nhật Bản

Từ khóa: