Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Khám phá thiết kế tuyệt vời của cửa hàng thời trang DID Studio, Pháp

Khám phá thiết kế tuyệt vời của cửa hàng thời trang DID Studio, Pháp


Nằm ở trọng điểm thành thị Paris bên trong, bên trong Passage lịch sử du Grand Cerf, này showroom-xưởng thiết kế bởi Elena Panza và Paola ZUIN của phòng thu DI.D cho Paris nhãn hiệu của Ý Les Cinq , tạo ra một cuộc hội thoại nhẹ nhàng giữa hai tính đương đại khác nhau. Trong kính và thép vẹn nguyên khuôn khổ của đoạn văn đã được đưa vào một khoảng trống thiết kế cửa hàng tối thiểu mới, nơi toàn bộ khía cạnh nhắc tới một thẩm mỹ hiệu quả và kỹ thuật.những nguyên vật liệu và thiết kế kỹ lưỡng được gọi là tiềm năng tốt nhất của họ: thể tích dài và hẹp, đặc thù của shop của đoạn, đạt được một diện mạo mới với geometrics mạnh của thiết kế nội thất. những shop gỗ cửa sổ ban sơ đánh dấu một ngưỡng phong thái: ngay sau khi khách truy nã cập vào showroom sàn PVC đen, tương phản rõ ràng với Các bề mặt màu trắng, hoạt động để thay đổi nhận thức của thể tích. Các bức tường được đánh dấu bởi một sự hiện diện đồ họa mạnh mẽ: Tấm kim loại đục lỗ rộng đã sẵn sàng cho vô số hài hòa màn hình hiển thị, thực hành nhờ tới bao giờ đổi thay kệ nhỏ và móc.Bề mặt kim loại chỉ được xử lý bằng dầu, bảo tồn Các đặc điểm trùng hợp của nguyên liệu và chế tạo một sàn diễn dày đặc và đục để sáng tạo của maison. chuỗi xe đạp được dùng tạo ra dây câu, treo trần từ một bên và nắm giữ từ một trong những xống áo khoa học khác và Các phụ kiện thời trang đi xe đạp lấy cảm hứng. Dự án thiết kế showroom này đã được đưa tới cho thích hợp với sự chọn lọc phong cách của Les Cinq, đặc trưng bởi một tinh khiết và tối thiểu bánh răng thẩm mỹ.

những studio-xưởng nằm trên tầng thứ 1. những bề mặt kim khí và Các phòng thử đồ che giấu khối lượng của cầu thang. Các chiếc xác thực của kim khí trên bề mặt màu trắng thiết kế đa số Các đồ nội thất. đầy đủ dung tích được chiếu sáng bởi một ánh sáng dẫn lạnh, góp phần tái đưa ra một tuyệt laboratorial nơi sự chặt chẽ và độ sắc nét luôn được gắn với đổi mới không ngừng của Các mùa sáng tạo của xưởng.

Từ khóa: