Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Lạ mắt với cửa hàng mỹ phẩm Aesop tại Hannover – Đức

Lạ mắt với cửa hàng mỹ phẩm Aesop tại Hannover – Đức


Aesoplà chuỗi shop mỹ phẩm organic lừng danh của Úc, để mở mang hoạt động buôn bán của mình tại thành phố to thứ hai của Đức. Thiết kế cửa hàng mới tại Hanover lần này là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu này trên toàn thế giới. Nhãn hàng mỹ phẩm  Aesop sở hữu toàn bộ các sản phẩm chăm chút của da, thân thể và săn sóc tóc.
diện tích bán sỉ của thương hiệu Aesop sở hữu không gian khá nhỏ gọn chỉ vỏn vẹn trong 35 mét vuông và nằm trong khuôn viên của khách sạn Kastens Luisenhof. Tuy nhiên với phong thái siêu riêng cửa hàng này vẫn tạo được dấu ấn riêng của mình.

Một hệ thống kệ lưu trữ dài và rộng rãi tầng được làm từ gỗ và kim khí, thêm thắt các nguyên tố và vật dụng gần như với built-in chìm. các thiết kế được đặt dọc các bức tường và điểm nhấn của thiết kế showroom là một quầy bán hàng bằng kim loại được đặt ở vị trí trọng tâm của cửa hàng. Đèn chùm kiểu cổ điển mang nhãn hiệu Carlo Scarpa treo lủng lẳng trên trần nhà. Cảm hứng được lấy từ những dung tích cũ, đây là thiết kế đã được rút ra từ nhà bếp Frankfurt, được coi là tiền thân của căn bếp với các thiết bị hiện đại và lớn mạnh trong những năm 1920 cho một dự án nhà ở, thực sự sở hữu thật tại thành thị Frankfurt. Điều thú vị là, các thiết kế cũng sử dụng những yếu tố hiện có, đặc biệt là sàn gạch đỏ.

không tính hệ thống  tủ cất đồ ở trên thì hệ thống tủ dưới cũng được thiết kế để tận dụng tối đa khoảng trống của shop. trường hợp phần kệ trên được thiết kế thông thoáng để các người dùng có thể dễ dàng nhìn Cận cảnh và Cận cảnh các sản phẩm thì hệ tủ dưới lại được thiết kế với rộng rãi ngăn tủ góp phần mang về những ngăn cất đồ hữu dụng cho shop. tone màu xám đem là sắc màu chính chi phối các món đồ nội thất của cửa hàng.

Đối với thiết kế nội thất cửa hàng lần này của mình, nhãn hiệu mỹ phẩm Úc lại một lần nữa tiếp tục hiệp tác với công ty thực hiện hay einszu33 sở hữu hội sở tại Munich.

Xem thêm : Thiết kế shop thời trang nam lịch lãm, cá tính Chung Oanh

Từ khóa: