Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Lạ mắt với thiết kế ấn tượng của shop bán sỉ Beams tại Nhật Bản

Lạ mắt với thiết kế ấn tượng của shop bán sỉ Beams tại Nhật Bản


Là một trong những nhà bán sỉ nổi danh nhất của Nhật Bản, nhãn hiệu Beams có mặt tại vị trí đắc địa trên toàn quốc và khu vực Đông Nam Á, nhưng ấy là một câu chuyện và ấy rõ ràng bao gồm các căn cứ mua tậu sa sầm uất của Shinjuku ở Tokyo, nơi nó hoạt động không dưới sáu cửa hàng. Người nổi bật nhất trong số những đại lý này chắc chắn là Beams Nhật Bản, một thiết kế shop đa tầng nằm ngay phía đông từ ga Shinjuku. các cửa hàng đã được nhà để một số lượng rất nhiều khái niệm bán buôn Beams, bao gồm Tokyo Cultuart bởi Beams, một phần đặc trưng lấy cảm hứng từ nền văn hóa trên thế giới nhạc pop nức danh của Tokyo với hàng hóa mát mẻ để phù hợp.



Đánh dấu kỷ niệm lần thứ 40 của đơn vị trong năm 2016, tập hợp thị thành trọng điểm đã được mở mang để thích hợp với các mục đích của Beams đội Nhật Bản, một dự án bán lẻ đặc trưng mà không chỉ kỷ niệm huy hoàng văn hóa của quần đảo Nhật Bản, nhưng cũng là một đổi mới sâu rộng và ăn nhập với các dầm Nhật Bản cơ sở. Beams CEO Yo shitara đề xướng dự án và phối hợp chặt chẽ với Kundo Koyama, cả một nhà văn nổi tiếng và ngợi ca sành ăn, và định nghĩa shop hiện nay cũng dùng cho cho những khách hàng hàng phấn khởi với một thành phần ẩm thực cực kỳ ăn nhập. Chúng tôi cũng có thể bắt đầu ngay ở ấy và làm việc theo phương pháp của chúng tôi lên đến trên cùng của cửa hàng, nên không?



Nó được gọi là Thủ Grill, và là một khái niệm ăn uống thức theo mô hình một xây dựng thương hiệu cùng tên mà Koyama hoạch tại đã qua thời chic Kanaya Hotel ở Nikko. nằm trong khu vực tầng hầm cao cả, nó có tính năng một khung cảnh đương đại nhưng mộc mạc cảm hứng với số đông gỗ, đồng sáng bóng ống bia bằng đồng sáng bóng và đèn chùm thủy tinh xinh đẹp, và sở hữu lối vào đường phố vô cùng riêng của mình. menu liệt kê giá vé tây với một twist dị biệt của Nhật Bản, ngoại trừ, bạn đoán nó, bia. Một sàn lên trên mặt đường là nơi lối vào chính của Dầm Nhật Bản nằm, và như sàn này như là một giới thiệu cá tính ở đâu, với một mẫu chớp mắt, nó ngay thức thì rõ ràng rằng các shop giới thiệu hàng hóa của Nhật Bản với một twist thành thị mát.

các thiết lập thiet ke showroom rõ ràng được lấy cảm hứng từ nghệ thuật truyền thống và hàng thủ công, nhưng nó neo trong một bối cảnh hiện đại, sở hữu giá đỡ bằng gỗ trang hoàng bằng thư pháp, tranh hoành tráng trần đầy màu sắc, và các hàng của sàn skate nippon-ified trong cửa sổ. Sản phẩm được giám tuyển chặt chẽ, và tới trong một loạt từ toàn bộ những thành thị của sơn hà, và bao gồm áo thun, đồ sử dụng gia đình, đồ dùng, và các mặt hàng lưu niệm. Cũng trên sàn này là một cập cà phê bởi Sarutahiko cà phê. Tầng thứ hai diễn tả thời trang Nhật Bản rẻ nhất của mình với một chọn lựa các mens và những hạng mục phụ nữ bởi những nhãn hàng bậc nhất. bộ sưu tập vô cùng riêng của dầm ‘được ghép nối với các dịch vụ được tuyển lựa bởi tên đáng ham muốn như Loopwheeler, Teatora và Toyo tổ chức.

Theo : http://thietkeaau.net/

Từ khóa: