Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Lạ mắt với thiết kế sáng tạo của shop thời trang Vistula, Ba Lan

Lạ mắt với thiết kế sáng tạo của shop thời trang Vistula, Ba Lan


Vistula phân phối, quần áo tao nhã đương đại cho nam giới, được làm từ những vật liệu tốt nhất. shop mới của họ ở trọng điểm tìm sắm Amber ở Kalisz được thực hành trong một khái niệm cửa hàng mới được gọi là của người đàn ông Atelier cá tính. Nó được thiết kế shop và được làm bởi một nhóm những chuyên gia từ Zamek THIẾT KẾ . những định nghĩa cửa hàng là một hiện thân của sự quý phái, phong cách và cá tính. Nhà thiết kế từ Zamek THIẾT KẾ có nhu cầu đem đến một nội thất của một nhân vật nam tính mà sẽ phơi bày những tính năng tốt nhất của sản phẩm. công tác của họ dẫn tới độc đáo, hình ảnh độc quyền của những cửa hàng Vistula.định nghĩa biểu lộ đặt một hình ảnh quyến rũ hơn mới cho shop Vistula. Như một kết quả của việc dùng tối, xám lạnh và màu đen, nội thất được một loại nhìn của phòng thu của đàn ông. các vật liệu được lấy cảm hứng từ cả hai, hình thức công nghiệp vật liệu của Tate Modern gallery ở London và bí quyết tiếp cận cổ điển của Rembrandt.

Việc bố trí những thiết kế showroom được dựa trên sự phân chia rõ ràng dung tích vào các khu vực và các phòng ban. Nó truyền cảm hứng và tiếp nhận các các bạn, làm cho họ cảm thấy thoả thích và đem tới cho họ cảm giác thân tình khi đi tìm mua. các chi tiết quan yếu của những thành phần của shop là một công nghiệp, miễn phí-đứng áo quần rack, nằm ở phía trước lối vào.

Zamek THIẾT KẾ chú ý tới nhân tố, do vậy khiến những shop độc đáo và tao nhã. Matte graphite thép được tạo ra ấm lên bởi gổ láng, thảm và tấm phủ bằng vải. các cửa hàng được thiết bị với chất lượng cao hệ thống Visplay và áo xống được thiết kế đặc biệt kệ. Một nhân tố quan yếu của việc đem về các tâm cảnh và phơi bày bộ sưu tập được đèn LED chiếu sáng.

Từ khóa: