Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Mách bạn phương pháp làm mới sàn gỗ sau thời kì dài sở hữu

Mách bạn phương pháp làm mới sàn gỗ sau thời kì dài sở hữu


Sàn gỗ công nghiệp là một loại vật liệu lát sàn mới xuất hiện, tuy nhiên nó lại chiếm được một vị thế nhất quyết trong thị trường bởi tính thẩm mỹ và những đặc điểm ưu việt. tuy nhiên, sàn gỗ công nghiệp cao cấp còn thân thiện với môi trường sống và sức khoẻ con người. bên cạnh đó, sau một thời gian dài dùng, sàn gỗ thường bị phai màu, trầy xước. thường nhật, các gia đình bắt buộc thay sàn mới nhưng như vậy thì sẽ siêu tốn phí tổn. ví như sàn gỗ công nghiệp nhà bạn không bị quá rộng rãi vết xước sâu, bạn hoàn toàn có thể khoác một chiếc áo khoác tươi mới cho sàn nhà mình. giai đoạn tạo ra mới này siêu nhanh chóng, bạn chỉ nên thực hiện các bước đơn giản sau đây: 

Bước 1. làm sạch sàn nhàthứ 1, bạn nên dọn dẹp đa số đồ đạc trong nhà ra bên bên cạnh. Sau khi thu dọn phòng, bạn phun lên sàn một hổ lốn dung dịch gồm 10 phần nước + 1 phần giấm. Bạn có thể sở hữu vải hoặc khăn quấn lên nói quanh đầu cây lau nhà để lau sàn một phương pháp nhẹ nhàng. để ý, trong giai đoạn tạo ra sạch sàn bạn nhớ đóng kín mọi những cửa sổ và cửa ra vào để bụi không bay vào sàn nhà nhé.

Bước 2. tạo ra nhám bên cạnh chân tường

Bạn nên sở hữu giấy nhám để chà sát để làm nhám phần sàn gỗ công nghiệp bên cạnh chân tường. lưu tâm, khi chà sát bạn phải tiến hành theo dọc ván sán từ đầu cho tới hết và chừa ra một khoảng từ 4-6 inch từ ván sàn đến chân tường. bắt buộc sở hữu một dòng giấy nhám chà phòng để bảo đảm sự đồng đều cho căn phòng.

Bước 3. làm nhám sàn nhà bằng máy

Bạn cũng sở hữu thể bằng máy mài công nghiệp để làm nhám sàn nhà. Nhớ tạo ra đều tay các bạn nhé. Trong quá trình làm nhám bạn phải nên vật dụng cho mình khẩu trang chống bụi để tránh bảo đảm sức khỏe cho mình, giảm thiểu hít phải bụi độc hại.

Xem thêm : Ván sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt?

Bước 4. làm sạch bụi trên sàn

Bạn bắt buộc sử dụng máy hút bụi để tạo ra sạch bụi sàn nhà, sau ấy sở hữu cây lau nhà lau cho sàn thật sạch và khô.

Bước 5. Phủ quanh co chân tường bằng dung dịch Poly

Dung dịch Poly là một hỗn hợp có tác dụng làm bóng sàn nhà. lưu ý, dung dịch Poly sau lúc tìm về buộc phải được lọc qua phễu sau đấy hoà với một ít nước sạch mới sở hữu thể phủ lên sàn nhà. Nhớ mang những phương tiện an toàn cần lao như khẩu trang, giày cao su, găng khi phi phủ dung dịch. Phủ dung dịch thành dải theo sát chân tường, sau 10 phút thì phủ dung dịch gần như sàn nhà.

Xem thêm : Sàn gỗ giúp nới rộng không gian phòng chật hẹp

Bước 6. Phủ dung dịch Poly toàn bộ sàn nhà

Để cho sàn nhà được phủ đều và đẹp, bạn tậu một cây lăn sơn để lăn dung dịch Poly. Lăn đều đặn và từ từ để cho dung dịch được kết dính đều trên sàn nhà. Bạn bắt buộc lăn theo những đường song song nhất thiết để sàn nhà được đều. Bạn lăn dung dịch lại 10 phút một lần và cứ như tạo ra như thế cho tới hết sàn nhà. Sau khi phủ hầu hết sàn nhà, sau 3 tiếng để dung dịch khô và như vậy bạn có một sàn nhà y như mới.

Với 6 bước kể trên, hy vọng Anh chị có thể tự tạo ra mới sàn gỗ công nghiệp của nhà mình sao cho tiện tặn phí tổn và bền đẹp nhất.

Từ khóa: