Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Một số bí kíp giúp bảo quản sàn gỗ công nghiệp luôn bền đẹp

Một số bí kíp giúp bảo quản sàn gỗ công nghiệp luôn bền đẹp


Trong công đoạn sử dụng sàn gỗ công nghiệp ví như không biết bí quyết bảo quản thì sàn gỗ của nhà bạn sẽ rất nhanh xuống cấp. Dưới đây sàn gỗ http://masfloor.com/ xin san sẻ đến bạn những phương pháp bảo quản để sàn gỗ nhà bạn luôn sạch bong như mới sau thời gian dài dùng.

– khi bị dính nước, hay vết bẩn vấy đổ ra sàn, bạn cần lau ngay để sàn nhà không bị ẩm thấp. chú ý, độ ẩm trong phòng cũng có thể tương tác tới sàn gỗ, độ ẩm xuất sắc cho sàn gỗ là từ khoảng 40-50% ở 20°C. sau rốt, bạn nên năng lau chùi sàn gỗ và hút bụi chu đáo. Trong giả dụ cấp thiết, chúng ta có thể rửa sàn với một miếng giẻ vắt sạch nước hoặc nước lau rửa sàn đã được pha loãng vẫn có thể bảo vệ được sàn gỗ. 

– Bạn cũng cần để ý là không được đặt Những đồ vật nóng hoặc có nhiệt độ cao trực tiếp xuống sàn gỗ vì có thể gây phồng rộp, cong vênh.

 

 
– Bạn bắt buộc quan tâm đến cát, sạn vì đây chính là tác nhân gây trầy xước sàn. Chân ghế, chân bàn hay các đồ nội thất khác cũng có thể làm xước sàn, vì vậy bạn buộc phải lưu ý, tránh sử dụng cái vật dụng có chân nhọn, góc cạnh hay để đất cát bám ở chân những đồ nội thất.

– Không đổ nước lau sàn, sữ dụng giẻ lau sàn nhà khô, hoăc vắt kiệt nước để lau. có thể sữ dụng một ít chất tẩy gia dụng pha loảng để lau sạch vết bẩn.

– kỹ càng lúc di chuyển những thiết bị nặng trong phòng, không kéo lê những đồ vật nặng, sắc đẹp, nhọn trên mặt sàn

– Không giống như sàn bằng đá hay gạch men, sàn gỗ có khả năng chịu nước kém hơn dù trước khi lắp đặt, gỗ đã được xử lý để chống thấm trên cả hai mặt. vì thế bạn buộc phải cần lưu tâm trong việc chống ướt cho sàn gỗ. giả dụ sàn bị nước mưa hay nước tràn từ ko kể vào, các mối ghép có thể bị ngấm nước và nở ra, khiến cho sàn bị phồng lên và các mối ghép không còn được khít như trước
– Sàn gỗ công nghiệp chỉ sử dụng trong nhà không dùng ngoài trời.
– Khu vực vệ sinh, cửa ra vào bắt buộc để thảm chùi chân sau một ngày sữ dụng cần phơi khô tấm thảm
– nên sử dụng cái chân bàn và ghế có lắp nút cao su hoặc nhựa, hoặc giả dụ không bạn lưu tâm kê, di dịch nhẹ nhàng.
– các dòng ghế đẩu dễ khiến cho lớp sơn bóng của sàn bị bong khi di dịch. Bạn phải sử dụng thảm cho khu vực bàn ăn

Xem thêm : Cách bảo quản sàn gỗ công nghiệp luôn mới

Từ khóa: