Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Một số lỗi thường gặp lúc lắp đặt sàn gỗ

Một số lỗi thường gặp lúc lắp đặt sàn gỗ


Tuy quy trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp vô cùng đơn thuần nhưng trường hợp không chu đáo sẽ dễ dẫn tới một số lỗi thường nhật khiến việc lắp đặt không hiệu quả và kéo dài. Vậy lỗi lúc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp thường gặp là gì?

1. Sàn gỗ bị phồng rộp

Lỗi này có thể là do thợ lắp sàn đã chừa khoảng cách từ ván sàn với tường quá ít, vào những ngày trời nắng sàn gỗ nở ra và bị tường chắn bắt buộc gây ra hiện tượng phồng sàn. khi gặp lỗi này, chỉ bắt buộc tháo các chỗ sàn bị phồng, cắt bớt phần sàn gỗ chỗ mép tường rồi lắp lại. Đối với trường hợp sàn gỗ bị phồng do bị thấm nước, người sử dụng sở hữu thể đợi đến khi sàn khô, khi đó bề mặt sàn gỗ sẽ tự ghé xuống sau 5 đến 10 ngày, ví như sàn gỗ bị ngâm nước quá lâu thì nhu cầu cần thay gần như sàn.2. Gỗ bị hở hèm khóa

nếu này có thể do khi thi công sàn thợ không đóng chu đáo hèm khóa giữa hai tấm gỗ, hoặc sàn gỗ bị co lại khi thời tiết lạnh đột ngột, giả dụ này người mua chỉ phải dỡ sàn gỗ ra ghép lại.

3. Một số để ý lúc lắp đặt sàn gỗ

– giai đoạn thi công lắp đặt sàn gỗ nhân tạo ra được thực hành trong diện tích sở hữu nhiệt độ rẻ nhất là 19°c, nhiệt độ nền nhà tốt nhất là 16°c và độ ẩm trong không khí tổi thiểu khoảng từ 50% và tối đa 75%.

– Về yêu cầu lắp đặt, ván lát sàn gỗ công nghiệp giá rẻ bắt buộc được lát về phía của nguồn sáng.

– bắt buộc lưu tâm độ rộng của hàng lát chung cuộc nhỏ nhất là 5mm. nếu dư thì cần cắt bớt hàng đầu tiên

Sàn gỗ công nghiệp được ghép với nhau bằng hệ thống sàn nổi, như vậy có nghĩa sàn gỗ không được sở hữu keo để dán, đóng đinh hoặc tạo ra nhất thiết bằng bất kỳ bí quyết nào. Đối với phào (len) không được gắn trực tiếp vào sàn gỗ mà chỉ được gắn vào tường.

– Trong công đoạn lắp sàn gỗ, tuyệt đối không được dùng búa đóng trực tiếp vào tấm gỗ, chỉ nên sở hữu một miếng đệm gỗ đặt giữa tấm ván sàn và búa lúc có nhu cầu điều chỉnh vị trí của tấm gỗ. bắt buộc để ý kỹ lưỡng để miếng đệm không tạo ra hư hại gỗ sàn.

Mong rằng, những thông báo trong bài viết này sẽ giúp Anh chị em đã biết cách khắc phục một số lỗi khi lắp đặt sàn gỗ. Để sắm được sàn gỗ chính hãng và bảo đảm công đoạn lắp đặt sàn gỗ diễn ra chóng vánh và hiệu quả, hãy đến với An Phú Lộc để được tham vấn và chuyên dụng cho phải chăng nhất.

Xem thêm : Chọn sàn gỗ hợp với gia chủ mệnh Thủy

Từ khóa: