Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Một số phương pháp để có thể tích ngơi nghỉ thoải mái cho nhà nhỏ

Một số phương pháp để có thể tích ngơi nghỉ thoải mái cho nhà nhỏ


Nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà nhỏ có hầu hết không có một khu vực dành riêng cho việc nghỉ ngơi thì các phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn thêm nơi ngơi nghỉ mà không tốn quá đa dạng khoảng trống

1. sử dụng đồ nội thất sáng dạ hay giường tầnglúc sử dụng đồ nội thất thông mình thì bạn có thể dựng cái giường ngủ gỗ đẹp thành kệ để đồ vào ban ngày và đựng giấu nó trong gầm của bộ ghế bên cửa sổ. Bên cạnh đó, để đưa tới thêm nơi chứa giường phụ, bạn cũng có thể nâng một phần của sàn lên cao hơn. Một ý tưởng khác là dùng giường tâng, nó rất phù hợp giúp bạn có thêm nơi nghỉ và đảm bảo khu vực sàn được thông thoáng là mở mang thể tích theo chiều thẳng đứng. bởi thế, bạn có thêm chỗ kê bàn làm việc, vui chơi.

2. Tận dụng những góc nhà hay khu vực gác xép, gác mái

Trong các ngôi nhà có thể tích nhỏ thì có phần lớn các khoảng không gian hẹp và không vuông vắn và thường hay bị vung phí. Bạn có thể tận dụng những không gian hẹp này, rồi điều chỉnh chúng thành một nơi để tiếp đón cho bạn bè, để tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ hay cho người nhà nghỉ ngơi tại đấy Khi đến thăm. Với khu vực gác xép thì bạn có thể đem về một phòng lửng để kê giường ngủ, làm nơi đọc sách, làm việc vô tư Nếu nhà có phần gác mái hoặc trần cao. tuy nhiên, bạn cũng có thể tạo phần mái kính hoặc trổ cửa sổ để lấy sáng cho chỗ này.

3. dùng Sofa giường

Ngoài chức năng là chỗ ngồi tiếp khách, bạn có thể dùng những dòng ghế sofa giường rộng đặt trong buồng khách. Trong trường hợp cấp thiết, ghế sofa này sẽ biến thành mẫu giường ngủ kiểu nhật cao cấp cho bạn và người nhà ngơi nghỉ.

Từ khóa: