Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Ngắm Thiết kế cửa hàng Hunter Flagship tại Tokyo, Nhật Bản

Ngắm Thiết kế cửa hàng Hunter Flagship tại Tokyo, Nhật Bản


Cơ quan thiet ke shop, shop toàn cầu Checkland Kindleysides đã phối hợp với Giám đốc tuyệt vời Alasdhair Willis Hunter để tạo nên kinh nghiệm bán sỉ chung cuộc của nhãn hàng tại Nhật Bản. các shop 3100ft² nhà một khái niệm độc đáo và ấn tượng nhằm vào cá tính tập trung của khán giả. các shop bậc nhất được thiết lập trên 2 sàn trong danh mới tăng trưởng bán sỉ Ginza G5 của Tokyo. Một cuộc hành trình trong mơ từ nước này sang thành phố, nội thất có DNA đặc biệt của từng đoạt giải thưởng cửa hàng flagship London và những kênh năng lượng của Tokyo vào Hunter ban này đưa vào thực tế.những cửa hàng kinh nghiệm khởi đầu với một cuộc hành trình qua một khu rừng mường tượng, chỉ với những nơi tôn nghiêm của mái chuồng là nơi trú ẩn – một vẻ nổi, kết cấu mái nhà kiến ​​trúc. Cây Rừng là tạo ra bằng tay bản sao của birches bạc mà đi qua mái nhà kho, thủng trần vào tầng trước tiên để đạt được vô biên và được chiếu sáng bầu trời – một đám mây 570ft² in, hộp đèn theo dạng lưới bao quanh bởi những bức tường gương mạ.

Cuộc hành trình thiết kế nội thất showroom tiếp tục ở tầng đầu tiên phê chuẩn một giải thích vui tươi của một hộp tiếng Anh truyền thống bao bọc khu vườn nơi LED rào chiếu sáng và một tầng cỏ nhân tạo hành động tạo ra nền cho tới những dãy hàng may mặc.trải nghiệm đa giác quan của cửa hàng được nâng cao cường chuẩn y một màn hình khoa học số cao 4m chế tạo nội dung độc quyền từ những chiến dịch, các bộ phim và những sự kiện vừa qua của Hunter, cũng như chương trình phát sóng trực tiếp từ những sự kiện trên thế giới. Tham khảo mối quan hệ không thể tranh cãi của Hunter với thời tiết khét tiếng Anh, màn hình cũng sẽ hiển thị những cập nhật thời tiết thường xuyên từ khắp Vương quốc Anh; mỗi lần tất nhiên một soundscape phối âm vang khắp những shop.

Theo : http://thietkeaau.net/

Từ khóa: