Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016

Ngắm thiết kế cửa hàng rượu đa sắc Weinhandlung ở Đức


Vừa rồi tại Đức đã khánh thành một cửa hàng rượu đa sắc mang tên Weinhandlung Kreis, đây là một công trình đáng được để ý bởi nó phá vỡ vạc tính quy định đối với khu vực lưu trữ của ngành chế biến rượu.

Những chai rượu được hiển thị trong lồng màu cầu vồng đa sắc đẹp và được yêu cầu thiết kế cửa hàng rượu nơi sở hữu thể cất khoảng 12.000 chai rượu chát vào trong khoảng trống 70 mét vuông. Để thiet ke shop rượu đa sắc đẹp này, họ đã mang lại một hệ thống giá đỡ mới bằng bí quyết hàn dây lưới chiếu thành những hình khối.

Mỗi khối lập phương có khe cắm cho 25 chai rượu vang, và mỗi khe có thể đựng hầu như tất cả hình dạng của chai rượu. các lưới được tạo ra bằng thép phủ bột theo màu quang phổ, với màu cam, đỏ và sắp xếp màu vàng kế bên cửa hàng. Xanh da trời, xanh lá cây và màu xám thì được đặt trong phòng bán hàng ở tầng dưới.

Bên cạnh việc thiết kế shop rượu đa nhan sắc thì ở đây cũng sở hữu một quầy bar tự chuyên dụng cho rượu nho tác động ở New York và một nhà máy chế tạo rượu chát đá sa thạch chìm một phần trong đất . Phương án thiết kế cửa hàng rượu đa sắc đẹp này đã biểu lộ được sự mới mẻ ấn tượng cho tinh thần ngành chế biến rượu vang trong quá trình mới. ngoại trừ việc bán chất lượng rượu đòi hỏi nên có một diện tích thỏa đáng.

nhu cầu cốt tử là đặt khoảng 1200 cái khác nhau của rượu chát và một quán bar nhỏ trên khoảng trống khoảng 70m2, trải rộng trên hai cấp độ và không sở hữu diện tích cho kho lưu trữ. Thiet ke showroom rượu đa nhan sắc được xác định là không dùng giá đỡ bằng gỗ, hòm hoặc hộp truyền thống. Một cấu trúc lập phương được xác định, mỗi cấu trúc sở hữu thể mang 25 chai. những khối lập phương được làm từ dây thép 4,8 mm, sau đó sở hữu bột tráng tạo các lưới màu quang phổ.

Từ khóa: