Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Ngắm thiết kế shop Incu bởi Akin Creative, Melbourne, Úc

Ngắm thiết kế shop Incu bởi Akin Creative, Melbourne, Úc


Incu đã làm rung rinh lên danh mục đầu tư bán sỉ Melbourne với một không gian thiết kế cửa hàng bán buôn mới. Trong năm 2012 các nhà bán buôn tại Sydney mở shop một người đàn ông chuyên dụng để shop một đàn bà ngày nay các khu mua sắm QV.

Và hiện nay năm, chỉ có ba và một nửa trên, cả hai đã sáp nhập vào các cơ sở mở mang các shop những người đàn ông nói trên của. Việc tham dự của hai shop đã đi tay trong tay với một nâng cấp hoàn chỉnh, giám sát thực tế Úc Akin Creative . Ở 330 mét vuông,nó đã trở thành shop lớn nhất Incu, và có thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ cảnh quan địa phương.Một mở rộng thiet ke showrom từ sàn đến trần nhà bằng kính mặt tiền cho phép trong lũ lụt của ánh sáng ban ngày, và cho phép liếc phong phú của một thẩm mỹ hiện đại, bề ngoài đẹp bắt xuất phát địa phương và Úc yếu tố làm, gạch Ma-rốc handmade, gỗ sồi mỹ, và sàn bê tông.ăn nhập với đồ đạc đã được chế tác bởi thợ mộc địa phương tập extraordinaire Arteveneta . hiện đại và gọn gàng, đó là một bối cảnh mà tương xứng nhất với phạm vi được quản Incu của người đàn ông đương đại và của đàn bà các mặt hàng may mặc, phụ kiện, giày của các thương hiệu khác nhau, chẳng hạn như MỤN Studios, Maison Kitsune, Isabel Marant, Dự án Bắc Âu và Paul Smith.

Từ khóa: