Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016

Nhà chật đến đâu cũng trồng được những loại rau quả “dễ tính” này


Bạn có thể tận dụng mọi không gian trống để làm các giò treo trồng rau sạch ngay tại nhà.

Rất nhiều gia đình ngày nay đều mong muốn có một góc nhỏ để trồng rau sạch. Tuy nhiên, vì đất chật người đông, không phải ai cũng có thể thực hiện được mong ước đó của mình. Nhưng có lẽ sau hôm nay, chị em sẽ nghĩ lại vì có vô vàn các loại rau, củ, quả có thể trồng trong giỏ mà bạn có thể treo trên ban công, lan can, khung cửa sổ,…bất cứ chỗ nào trống và có ánh nắng.

1. Dưa chuột

Những gia đình có lan can ở vị trí khất nên sử dụng giò treo để giúp cây dưa chuột hứng được nhiều ánh sáng. Dưa chuột là loại cây cần nhiều ánh nắng mặt trời để phát triển tốt và khỏe mạnh.

trồng rau sạch, trồng cây gia vị, rau xanh

2. Dâu tây

Dâu tây là một lựa chọn tốt khi trồng giò vì chúng không cần quá nhiều ánh sáng và đặc biệt chúng ít cần chăm sóc. Dâu tây có rễ cạn, do đó hãy chắc chắn tưới nước hàng ngày để tránh các cây bị hạn hán.

trồng rau sạch, trồng cây gia vị, rau xanh

3. Cà chua

Thay vì trồng những cây cà chua um tùm che hết phần sàn nhỏ bé ở ngoài ban công hay sân thượng chật chội, bạn hoàn toàn có thể trồng cà chua trong giỏ, để dành diện tích phía dưới cho những loại cây trồng khác. Trồng một cây cho mỗi giỏ vì cà chua là loài háu nước và dinh dưỡng.

trồng rau sạch, trồng cây gia vị, rau xanh

4. Đậu Hà Lan

Thay vì sử dụng đất, đổ đầy giò treo với giá thể, xơ dừa và phân bón. Khi trồng đậu Hà Lan, nên nhớ tưới nước hàng ngày để đảm bảo chúng không bị khô. Để giữ cho giỏ không trở nên quá nặng, thu hoạch đậu Hà Lan khi chúng vừa lớn, thay vì chờ đợi để thu hoạch một lượt.

trồng rau sạch, trồng cây gia vị, rau xanh

5. Cây gia vị

Các loại rau gia vị không bao giờ vắng mặt trong các món ăn hấp dẫn của bà nội trợ. Với tính chất dễ trồng, sinh trưởng nhanh, tại sao bạn không thử tự tay trồng trong giò treo thay vì mua ngoài chợ?

trồng rau sạch, trồng cây gia vị, rau xanh

6. Xà lách

Xà lách xuất hiện nhiều trong các vườn rau tại gia vì ưu điểm dễ trồng, không cần chăm sóc nhiều, tốn ít chi phí và cho năng suất thu hoạch cao. Xà lách ưa nơi râm mát, vừa đủ nắng nên thích hợp ở những góc treo khuất nắng.

trồng rau sạch, trồng cây gia vị, rau xanh

Theo Khám phá

Vườn rau 10m² trên sân thượng thu hàng tạ rau mỗi tháng của ông bố trẻ trồng cho vợ và con gái

Vườn rau 10m² trên sân thượng thu hàng tạ rau mỗi tháng của ông bố trẻ trồng cho vợ và con gái

Nếu tận mắt nhìn thấy vườn rau với những ống trụ dựng đứng, bao phủ xung quanh là các loại cây rau xanh mướt, tươi tốt của anh Sơn, bạn sẽ tin rằng “không gì là không thể”.

Ông bố Sài thành trồng rau sạch kiểu mới - vừa nhiều mà chẳng tốn diện tích

Ông bố Sài thành trồng rau sạch kiểu mới – vừa nhiều mà chẳng tốn diện tích

Khi vợ có bầu, anh Sơn bắt đầu suy nghĩ đến vấn đề thực phẩm sạch và quyết định dành thời gian nghiên cứu hình thức trồng trọt phù hợp với điều kiện nhà phố.

Từ khóa: