Kho Game Hot
Đối tác thiết kế uy tín Nội Thất Kinh Bắc
http://noithatkinhbac.com/, http://noithatkinhbac.com/ban-ghe-go-phong-khach, http://noithatkinhbac.com/tu-quan-ao, http://noithatkinhbac.com/vach-ngan-phong-khach, Những kiểu dáng bộ bàn ghế phòng khách nhỏ đẹp nhất 2016, Những mẫu kệ tivi gỗ được ưa chuộng nhất năm 2016, Các mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp nhất năm 2016, Báo giá thi công tủ bếp trọn gói mới nhất 2016
Những bí kíp đơn thuần giúp gian phòng ngủ trần thấp phát triển thành cao hơn

Những bí kíp đơn thuần giúp gian phòng ngủ trần thấp phát triển thành cao hơn


Các thủ thuật khéo léo sau đây sẽ giúp phòng ngủ của bạn chẳng những trở thành thanh nhã, hấp dẫn hơn mà còn trông có vẻ cao và thoáng hơn rất nhiều. 

1. Tạo trần nhà sáng

Các tone màu sáng sẽ giúp tạo cảm giác rộng rãi hơn cho bất cứ khoảng trống nào và đương nhiên gian phòng ngủ chẳng hề là giả dụ ngoại lệ. Hãy áp dụng các điều này để trang trí cho giường ngủ đẹp của mình: sơn trần hoặc ốp trần thạch cao với những sắc màu như trắng, kem,… Bên cạnh đó, lúc thiết kế nội thất cho phòng ngủ, buộc phải trổ thêm cửa sổ trần để đưa đến tác dụng nới rộng không gian và lấy ánh sáng, chút gió ngẫu nhiên hiệu quả.

ví như bạn không phải là tín đồ của những gam màu trắng, thì sở hữu thể tậu tone màu trung tính để cho trần nhà và hài hòa với việc sơn nhà bằng các bức tường màu sáng hoặc màu kim loại như vàng, niken, bạc, đồng,… Một lệ luật nên nhớ để tạo hiệu quả ở đây là 1 trong 2 vị trí trần hoặc tường sẽ cần là màu sáng nhẹ để tạo điểm nhấn cho điểm còn lại, tạo cảm giác trần nhà cao hơn so với thực tại.

2. Trang hoàng bằng đường kẻ dọc

Các họa tiết đường kẻ dọc chạy dọc theo chiều cao của những bức tường cũng là một phương pháp lý tưởng để khiến cho phòng ngủ sở hữu trần thấp trông cao hơn, thoáng hơn do tạo sự hút mắt theo những đường kẻ dọc ấy.

Hơn nữa, những đường sọc kẻ dọc cũng sẽ khiến cho dung tích giường tầng trẻ em của bạn trở nên bắt mắt, ấn tượng và sinh động hơn. ví như những họa tiết trang hoàng này ví như càng mảnh và thì sẽ càng giúp cho dung tích nghỉ ngơi này thanh lịch hơn và tạo cảm giác cao hơn.

Với các hướng dẫn trên, hy vọng bạn sẽ không còn cảm giác bức bí và khó chịu khi có buồng ngủ trần thấp, chúc bạn áp dụng thành công nhé!

3. Thiết kế kệ trang trí cao hơn

Những dòng kệ trang hoàng cao hoặc được thiết kế theo dáng thẳng đứng sẽ giúp gạt gẫm thị giác, khiến trần nhà như cao hơn nhờ hiệu ứng kéo dài diện tích căn phòng theo chiều cao của kệ trang hoàng mà nó đem tới. Song song, phương pháp này cũng sẽ giúp tạo thêm thể tích lưu trữ đồ đạc cho bạn. Hoặc ó thể cân nhắc tới việc thiết kế thêm cửa sổ nhỏ trên cao, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt ngay sau ấy.

Xem thêm : Một số cách làm mới không gian phòng ngủ nhà bạn

Từ khóa: